THIẾT KẾ LOGO VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC HOÀNG VIỆT

KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Địa Ốc Hoàng Việt

LĨNH VỰC KINH DOANH

+ Kinh doanh Bất động sản.

+ Quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

+ Tư vấn và thiết kế logo.

+ Tư  vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

TỔNG QUAN

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Hoàng Việt (Hoàng Việt Group) hoạt động trong lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Với triết lý kinh doanh "Đến với chúng tôi - Bạn luôn hài lòng" chúng tôi luôn theo đuổi đam mê và mục tiêu cuối cùng là mang lại giá trị cho khách hàng thông qua việc sở hữu các sản phẩm của Hoàng Việt Group.

Là đơn vị phát triển bất động sản, Hoàng Việt Group không ngừng mở rộng quỹ đất, phát triển sản phẩm phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng mà còn góp phần xây dựng những công trình chất lượng, sáng tạo không gian sống xanh cùng thiên nhiên, phát triển những dịch vụ cao cấp để mang đến cơ hội cho khách hàng.

Hoàng Việt Group không chỉ cung cấp những sản phẩm Bất động sản phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu Bất động sản Hoàng Việt Group

Sử dụng hình lục giác là biểu trưng cho sự vững trãi, bền chặt, yếu tố không thể thiếu trong lĩnh vực Bất động sản, kiên định khi quyết tâm làm một việc gì đó, nó hình thành lên giá trị và tính bền chặt của Hoàng Việt Group. Ba đường thẳng song song trong logo Hoàng Việt Group mang lại cảm giác tin cậy an toàn và gắn liền với sự tăng trưởng. Đồng thời cũng là biểu tượng của tòa nhà cao ốc, lĩnh vực kinh doanh của Hoàng Việt Group. Nếu chúng ta để ý kỹ thì trong logo của Hoàng Việt Group đã được cách điệu khéo léo thành hình chữ H - chữ cái đầu trong tên doanh nghiệp Hoàng Việt Group. Tổng quan được thiết kế sắc xanh lá tinh tế, mang ý nghĩa sinh sôi và phát triển trong ngành Bất động sản.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Bất động sản Hoàng Việt Group

Thiết kế name card thương hiệu Bất động sản Hoàng Việt Group

Thiết kế con dấu thương hiệu Bất động sản Hoàng Việt Group

Thiết kế kẹp file thương hiệu Bất động sản Hoàng Việt Group

Thiết kế hóa đơn thương hiệu Bất động sản Hoàng Việt Group

Thiết kế ô thương hiệu Bất động sản Hoàng Việt Group

Thiết kế phiếu thu thương hiệu Bất động sản Hoàng Việt Group

Thiết kế phong bì thương hiệu Bất động sản Hoàng Việt Group

Thiết kế túi giấy thương hiệu Bất động sản Hoàng Việt Group

Thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo theo từng lĩnh vực là một trong những dịch vụ mà Solution Group đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt trong quá trình làm việc với khách hàng. Không chỉ dừng lại trong thiết kế lĩnh vực Bất động sản, Solution Group còn có những chuyên gia thiết kế logo trong các lĩnh vực khác như: Nhà hàng, Khách sạn, Thẩm mỹ viện, Trường học.

►Xem thêm: Thiết kế logo thương hiệu Nhật Xuân.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.20753 sec| 2247.93 kb