THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG MINH 3S

Khách hàng: Công ty Giải pháp và Ứng dụng Công nghệ Thông minh 3S

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

              Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, HCMC

Thách thức

Trong lĩnh vực công nghệ thông minh, luôn có những yêu cầu đặc biệt về thiết kế logo để đáp ứng được tiêu chí chính xác, tin cậy và đổi mới. Bởi các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực này thường liên quan tới thiết bị tích hợp thông minh,các thuật toán. Chính xác là yếu tố cốt lõi và sự thay đổi linh hoạt luôn là điều cần thiết.

Giải pháp thương hiệu

Để tạo nên một thiết kế logo chuyên nghiệp, đậm chất công nghệ thông minh, chúng tôi tập trung vào những đường nét đơn giản, không cầu kỳ nhưng đặc biệt chỉn chu và cân đối.

thiet-ke-logo-cong-ty-cong-nghe-thong-minh-3S-1

Chọn lọc màu sắc nhận diện thương hiệu

Không phải ngẫu nhiên, gam màu xanh được Solution kết hợp nhuần nhuyễn trên mẫu thiết kế. Thay vì lựa chọn những màu sắc nổi bật: Màu đỏ, vàng, tím,... Chúng tôi chỉ dành sự ưu tiên đặc biệt cho màu xanh dương và xanh lá sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về màu sắc phong thủy hợp mệnh Mộc của chủ doanh nghiệp.

- Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh: Chọn màu của Thủy (xanh biển) vì Thủy sinh Mộc.
- Chọn đúng màu bản mệnh của Mộc: Xanh lá.

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty-3S

Ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo

- Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, nhưng vững vàng và bình yên. Giống như tấm lòng bao la, màu xanh dương là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ. Trong công việc, màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả. Những mảng màu xanh dương thay đổi theo sắc thái tạo nên thông điệp ý nghĩa của chủ doanh nghiệp: Chúng tôi phục vụ khách hàng từ trí tuệ, tính chuyên nghiệp đến sự tin tưởng.

- Màu xanh lá: Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, trong lành và mang lại cảm giác may mắn, sự tăng trưởng cho một điểm khởi đầu mới mang tên 3S.

thiet-ke-namecard-cong-ty-cong-nghe-thong-minh-3S-2

Ứng dụng của logo trong bộ nhận diện thương hiệu ngành công nghệ thông minh 3S

Xem thêm: Bộ sưu tập thiết kế logo sáng tạo, chuyên nghiệp

                  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty công nghệ phần mềm SSOFT

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.26553 sec| 2190.141 kb