Công ty CP Công Nghệ Phần Mềm SSOFT VN

Công ty CP Công Nghệ Phần Mềm SSOFT VN (Viết tắt : "SSOFT Việt Nam") Được thành lập Tháng 3-2009 với mục tiêu nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm Phần mềm quản lý, nhằm giúp cho khách hàng nâng cao chất lượng Quản lý và kinh doanh trong công việc.

Với khẩu hiệu "Tiết kiệm thời gian, nâng cao giá trị" SSOFT luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng thời gian và giá trị khi sử dụng các sản phẩm của SSOFT, đồng thời đó cũng chính là yêu cầu của SSOFT tới các đối tác - trong đó có Solution.

Tháng 3/2015, SSOFT đã tìm đến Solution với yêu cầu là thiết kế Logothiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Hai doanh nghiệp với những nhân sự trẻ, đầy sự sáng tạo và trách nhiệm đã bất ngờ có chung một ý tưởng: Logo đơn giản, cách điệu hai chữ S, cảm giác mang đến cho khách hàng: an toàn, liên kết, tận tình.

Rất nhanh sau đó, thiết kế Logo và bộ nhận diện đã được Solution hoàn thiện và nhận được sự đón chào của đội ngũ lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên Công ty CP Công Nghệ Phần Mềm SSOFT VN.

Solution - trân trọng mọi cơ hội hợp tác.

Chúng tôi hân hạnh được trở thành người bạn thân thiết, đối tác lâu dài của tất cả các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi khi có bất cứ băn khoăn gì về các thiết kế, nội thất, kế hoạch Marketing mà các bạn đang sở hữu.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế cataglue, Thiết kế Banner

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.23722 sec| 2158.609 kb