Công ty tổ chức hội thảo-họp báo-tọa đàm chuyên nghiệp

 Sự kiện tổ chức hội thảo, họp báo, tọa đàm là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Sự kiện này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân. 

Tại sao nên chọn đơn vị tổ chức hội thảo – họp báo – tọa đàm chuyên nghiệp?

Tổ chức sự kiện hội thảo - họp báo – tọa đàm luôn gặp không ít những khó khăn:

- Thiếu ý tưởng sáng tạo xây dựng chương trình.

- Địa điểm tổ chức không phù hợp: không gian, thiết bị, ánh sáng,…

- Bối rối với những sự cố bất ngờ.

- Chi phí phát sinh chênh lệch quá nhiều.

To-chuc-su-kien-chuyen-nghiep

Solution Group chuyên tổ chức hội thảo – họp báo – tọa đàm sẽ giúp bạn

   1. Tạo ý tưởng sáng tạo, kịch bản chuyên nghiệp, hấp dẫn: 

Chuẩn bị nội dung: Giới truyền thông đến với sự kiện của doanh nghiệp là để lấy thông tin, thông tin là “nhân vật” chính của mỗi cuộc họp báo. Do đó, Solution Group sẽ tư vấn giúp cho doanh nghiệp, đảm bảo rằng phần thông tin được giới thiệu trong sự kiện là những thông tin xác đáng nhất.

    2. Chọn địa điểm tổ chức hợp lý

 Các trung tâm hội nghị, phòng họp của các khách sạn với trang bị kỹ thuật đầy đủ thường là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ngày nay. Nhưng tiêu chuẩn của một phòng họp báo là phải đảm bảo không gian, điều kiện tác nghiệp cho phóng viên, quay phim, kỹ thuật thu thanh... Solution Group sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với các tiêu chí đặt ra cho buổi họp báo.   

   3. Mời phóng viên, khách VIP

 Việc tư vấn lựa chọn phóng viên, kênh truyền thông có đối tượng người xem, đọc phù hợp với mục tiêu truyền thông nắm vai trò đặc biệt quan trọng, điều này sẽ đảm bảo cho sự thành công của buổi họp báo.

    4. Chuẩn bị tư liệu họp báo

Tư liệu họp báo cần phải được chuẩn bị thật khoa học, rõ ràng để nhà báo theo dõi được nội dung cuộc họp, tra cứu được các thông tin đến chủ đề họp báo. 

To-chuc-su-kien-chuyen-nghiep

   5. Thảo luận với MC và người diễn thuyết

 Một hoặc hai ngày trước buổi họp báo, doanh nghiệp cần thống nhất trước với những nhân vật có bài nói quan trọng trước báo giới, có thể đấy chính là lãnh đạo doanh nghiệp.

Hướng dẫn của Solution Group cho các nhân vật cách trả lời những câu hỏi khó khăn của báo giới khi họ trình bày bài phát biểu của mình, hoặc làm thể nào để tháo gỡ các vấn đề gây tranh cãi luôn là vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm.

   6. Diễn tập

 Họp báo là sự kiện quan trọng để bạn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt báo giới. Do đó doanh nghiệp cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trong tất cả mọi khâu. Solution Group sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện buổi diễn tập, giúp phát hiện, dự phòng những bất ổn có thể xảy ra trong mỗi buổi họp báo. 

   7. Kiểm soát buổi họp báo

 Solution Group sẽ thay mặt doanh nghiệp kiểm tra mọi hệ thống kỹ thuật, chỗ đứng tác nghiệp, khâu đón tiếp, chỉ dẫn chỗ ngồi, chỗ tác nghiệp cho phóng viên và kiểm soát những tình huống đã phòng bị sẵn ở khâu diễn tập để ứng phó cho buổi họp báo.

Một buổi hội thảo – họp báo – tọa đàm được tổ chức thành công khi bạn chọn đúng đơn vị tổ chức. Đến với Solution Group - Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng bằng việc mang đến những buổi hội nghị – hội thảo được tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

setup-am-thanh-trong-hoi-nghi-1

Đội ngũ nhân sự tại Solution đang chuẩn bị âm thanh, ánh sáng cho hội thảo

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giải pháp Việt Nam cung cấp dịch vụ tổ chức họp báo, tọa đàm, hội thảo chuyên nghiệp tại Việt Nam, với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi luôn tự tin vào khả năng thành công nếu được doanh nghiệp trao cơ hội thực hiện tổ chức.

Bạn vẫn chưa biết làm sao để có thể tổ chức được một buổi hội thảo – họp báo – tọa đàm thành công tốt đẹp?

Hãy liên hệ ngay với Solution Group, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, sẻ chia và tư vấn tận tình cho bạn để mang tới một buổi hội thảo – họp báo – tọa đàm hoàn hảo nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/ 

0.14496 sec| 1570.352 kb