Công ty thiết kế lịch tết, lịch độc quyền sáng tạo tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế lịch tết chuyên nghiệp?

Bạn đang cần thiết kế lịch  treo tường, để bàn độc quyền cho công ty?

Solution Group sẽ giúp bạn thiết kế lịch Tết độc quyền sáng tạo, độc đáo. 

Lịch Tết là một vật không thể thiếu của người Việt, nhất là đối với nhân viên văn phòng. Do đó, khi thiết kế lịch Tết, lịch độc quyền không thể bỏ qua tiêu chí truyền tải ý nghĩa đặc biệt: Lịch tết báo hiệu mùa xuân cho chúng ta biết những sự kiện lịch sử, những ngày kỷ niệm, những dấu mốc đáng nhớ.

Văn hóa tặng lịch dịp tết của người Việt

Lịch Tết có ý nghĩa bao gồm trong đó những câu nói bất hủ, những câu danh ngôn hay và những câu ca dao ý nghĩa. Lịch nhắc chúng ta những việc phải làm vào ngày mai, giúp chúng ta thành mục tiêu sắp tới.

Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa truyền tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm.

thiet-ke-lich-tet-doc-quyen

Solution Group thiết kế lịch Tết đẹp Trường Đại học Hạ Long Quảng Ninh

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền sáng tạo

Hiện tại trên thị trường có 2 loại thiết kế và in lịch tết là lịch độc quyền và lịch phôi. Trong đó:

- Lịch độc quyền là lịch được thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế lịch theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp.

- Lịch phôi là lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh…

Các loại lịch tết, lịch độc quyền, lịch quà tặng:

- Thiết kế lịch phong cách thiên nhiên, phong cảnh, hoa lá

- Thiết kế lịch bàn, thiết kế lịch chữ A, thiết kế lịch chữ M

- Thiết kế lịch bonsai – Tĩnh vật

- Thiết kế lịch thư pháp

 Thiết kế lịch hội họa

- Thiết kế lịch kiến trúc

- Thiết kế lịch độc quyền, thiết kế lịch quà tặng theo yêu cầu của khách hàng

thiet-ke-lich-de-ban-doc-quyen

Lịch để bàn độc quyền

thiet-ke-lich-doc-quyen-sang-tao

Lịch độc quyền

thiet-ke-lich-treo-tuong-doc-quyen

Lịch treo tường độc quyền 

 

thiet-ke-lich-tet-14

Mẫu thiết kế lịch tết đẹp do Solution Group tạo ra luôn mang một phong cách độc đáo riêng theo ý nghĩa từng năm, từng con giáp hoặc theo đề xuất công ty mong muốn bạn sẽ có mẫu thiết kế ưng ý. 

Với hơn 16 năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, Solution là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong dịch vụ cung cấp lịch độc quyền, là công ty thiết kế lịch độc quyền sáng tạo và các ấn phẩm năm mới. Các thiết kế lịch độc quyền sáng tạo của chúng tôi được thể hiện độc đáo trên nhiều chất liệu chắc chắn sẽ khắc họa được phong cách thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền tải trọn vẹn giá trị thông điệp của công tới từng khách hàng mục tiêu.

Lựa chọn công ty thiết kế lịch độc quyền sáng tạo

Mặc dù thị trường có rất nhiều mẫu lịch khác nhau, tuy nhiên về mức sáng tạo và tính duy nhất vẫn còn hạn chế. Với một món quà mang ý nghĩa tinh thần như lịch thì ý tưởng sáng tạo sẽ đóng vai trò lớn trong việc tạo một bộ lịch “hấp dẫn” và không “đụng hàng”.

Một tờ lịch rơi xuống, một ngày mới bắt đầu, một ngày sắp trôi qua! Lịch giúp chúng ta hiểu giá trị của thời gian, ý nghĩa của cuộc sống. Lịch Tết là món quà ý nghĩa cho mọi gia đình, mọi công ty, doanh nghiệp mỗi khi xuân về.

Hãy dành tặng cho nhau những cuốn lịch ý nghĩa và sáng tạo.

Không chỉ thiết kế, in ấn lịch tết, Solution Group còn cung cấp rất nhiều dịch vụ giúp công ty trở nên chuyên nghiệp trong mắt đối tác như: thiết kế logo, thiết kế tài liệu bán hàng- Bộ sales kit, thiết kế banner flash website. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ giúp công ty phát triển nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/

0.14450 sec| 1618.406 kb