Công ty thiết kế biển quảng cáo bằng đèn led ngoài trời chuyên nghiệp

Biển quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo là giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng.

Ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

Với một vị trí đẹp, mật độ giao thông cao thì chi phí hàng năm của một biển quảng cáo có thể từ 1 - 2 tỷ đồng/ năm. Để đạt được hiệu quả Marketing tốt nhất bằng hình thức này, các doanh nghiệp cần phải thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp và có sức lôi cuốn.

Hình ảnh 3D biển quảng cáo Vietnam Airlines với nền xanh truyền thống

Thiet-ke-thi-cong-bien-quang-cao-chuyen-nghiep

Hình ảnh 3D và biển quảng cáo hoàn thiện Tổng công ty hàng không Vietnam Airlines với nền xanh truyền thống do Solution Group thiết kế, thi công

Thiet-ke-thi-cong-bien-quang-cao-chuyen-nghiep

Biển quảng cáo ngoài trời hãng kem NewZealand

Choáng ngợp với hoàng loạt dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu biển quảng cáo trong đó có biển bạt, biển led (biển đèn led), biển neon (đèn neon), biển alu (alu), biển meca, biển nhựa, biển đồng, biển inox, biển hộp đèn và nhiều hình thức biển khác.

Tuy nhiên chọn mẫu thiết kế biển quảng cáo nào phù hợp nhất với sản phẩm hàng hoá nhưng tiết kiệm tối đa chi phí, nội dung thiết kế quảng cáo thế nào để tạo sức hút? Hàng loạt các câu hỏi đặt ra khiến bạn gặp khó khăn để chọn một tấm biển quảng cáo như ý, hiệu quả nhất.
Đến với Solution Group, đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công biển quảng cáo hơn 16 năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn hiểu rõ nhất phải thiết kế thế nào cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn nhắm đến.

thiet-ke-bien-quang-cao-ngoai-troi-euro-view

Bộ biển bảng quảng cáo ngoài trời EURO VIEW

lam-bien-quang-cao-ngoai-troi-chuyep-nghiep

Bộ biển tên gắn trên nền kính của công ty EURO VIEW

thiet-ke-bien-vay-andrews-coffee

Biển vẫy sang trọng và chuyên nghiệp

thiet-ke-bo-nhan-dien-ST-20

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại: Billboard, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy ... Solution Group tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp tại Hà Nội.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Solution Group để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/

Dự án đã thực hiện

0.14865 sec| 1664.547 kb