THIẾT KẾ LOGO VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH MINH VIỆT NAM

Khách hàngCÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH MINH VIỆT NAM

Dự án:Thiết kế logo cho công ty xây dựng Bình Minh Việt Nam

Địa chỉ: Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Dịch Vụ Cung Cấp

Thiết kế logo

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Được thành lập ngày 14/07/2011, sau gần 9 năm đi vào hoạt động, Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Bình Minh đã trở thành một trong những Công ty xây dựng uy tín hàng đầu, tham gia thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

MỤC TIÊU DỰ ÁN

Dự án thiết kế logo  và bộ nhận diện thương hiệu cho công ty xây dựng Bình Minh Việt Nam được Solution tiếp nhận với nhiệm vụ phải thể hiện được một luồng gió mới cho nhận diện thương hiệu của công ty, thể hiện tầm nhìn và định hướng chiến lược phát triển cách tân trong tương lai của doanh nghiệp.

GiẢI PHÁP VÀ KẾT QUẢ

Để thể hiện phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và giải quyết trực tiếp vấn đề của Bình Minh, Solution đã lựa chọn thiết kế logo cho công ty xây dựng Bình Minh Việt Nam dưới dạng logo chữ nhằm thể hiện một cách đậm nét nhất màu sắc cá tính của doanh nghiệp. Logo bao gồm 4 chữ cái đầu viết tắt của tên công ty, được chia làm 2 màu xanh và đỏ tượng trưng cho quá khứ và tương lai, đánh dấu một bước chuyển mình vĩ đại của thương hiệu. Trong thiết kế logo, màu xanh tượng trưng cho sự an toàn, vững chắc đáng tin cậy, là màu đại diện cho lĩnh vực thi công và xây dựng, trong khi đó màu đỏ lại mang ý nghĩa hưng phấn, khát khao, đam mê và ý chí kiên cường. ĐIểm nhấn của thiết kế logo cho công ty xây dựng Bình Minh Việt Nam nằm ở đường cong lượn quanh chữ B tạo thành một mũi tên màu đỏ chỉ về phía trước, như một bước chuyển mình từ quá khứ, mạnh mẽ hơn, khát khao hơn và ngập tràn hy vọng vào một tương lai tươi sáng.

Để làm nổi bật một cách chân thực nhất ý nghĩa của thiết kế logo cho công ty xây dựng Bình Minh Việt Nam, Solution Group đã xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của công ty dựa trên 2 màu xanh đỏ chủ đạo, với những đường lượn sóng tượng trưng cho sự giao cắt tổng hòa giữa quá khứ và tương lai, giữa những giá trị bền vững đã được vun đắp trong suốt 9 năm qua và khát khao phát triển không ngừng lớn mạnh , ngày một đi lên, mãi mãi trường tồn và thịnh vượng.

Cùng tham khảo những ấn bản nhận diện thương hiệu cho thiết kế logo công ty xây dựng Bình Minh Việt Nam được thực hiện bởi Solution Group:

 

thiết kế logo cho công ty xây dựng Bình Minh Việt Nam

thiết kế logo cho công ty xây dựng chuyên nghiệp Bình Minh Việt Nam

thiết kế logo cho công ty xây dựng Bình Minh

thiết kế logo cho công ty xây dựng Bình Minh chuyên nghiệp

thiết kế logo cho công ty xây dựng Bình Minh Việt Nam chuyên nghiệp sáng tạo

Thiết kế logo cho công ty xây dựng ở đâu tốt? Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp uy tín

 Thiết kế logo cho công ty xây dựng là một trong những lĩnh vực phức tạp nhất của thiết kế logo bởi tính đặc thù và những giá trị sâu xa cần phải thể hiện được của thương hiệu. Bởi vậy mà việc học hỏi, lắng nghe và tìm hiểu về khách hàng để thể hiện một cách chân thực chính xác nhất đặc điểm cá tính của doanh nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế logo chuyên nghiệp nói chung và thiết kế logo cho công ty xây dựng nói riêng. Nếu bạn muốn nhận được những tư vấn tận tâm nhất về dịch vụ thiết kế logobộ nhận diện thương hiệu của một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm bậc nhất thị trường, chất lượng đặc biệt cao cấp đã hoàn thiện hàng ngàn dự án, cũng như sự thấu hiểu đặc biệt sâu sắc cùng cách thể hiện đầy tinh tế dấu ấn cá tính thương hiệu, thì Solution Group chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: Solution.com.vn

Xem thêm một vài dự án thiết kế logo cho công ty xây dựng tiêu biểu được thực hiện bởi Solution Group:

- Thiết kế logo công ty xây dựng GM

- Thiết kế logo cho công ty xây dựng Bắc Nam

- Thiết kế logo công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Phú Thành 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.16272 sec| 2243.68 kb