Thiết kế logo sản phẩm thức ăn chăn nuôi Vega Feed

 Khách hàng: Công ty TNHH Tongwei Hòa Bình

     Địa chỉ: Lương Sơn, Hòa Bình

Tập đoàn Tongwei là nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn thứ 2 ở Trung Quốc, hiện tại đã có hơn 120 công ty con của tập đoàn xí nghiệp như ở Việt Nam, Bangladet Singapo, Cambuchia, Indonesia. Công ty TNHH Tongwei Hòa Bình là nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của tập đoàn Tongwei Trung Quốc đầu tư tại Việt Nam.

Sau quá trình nghiên cứu thương hiệu, Solution thực hiện sáng tác tên thương hiệu, thiết kế logo và đăng ký nhãn hiệu Vega Feed. Vega Feed trở thành tên gọi chính thức cho sản phẩm thức ăn chăn nuôi, được sản xuất bởi công ty TNHH Tongwei Hòa Bình. Xem thêm ý nghĩa tên thương hiệu tại đây.

thiet-ke-logo-thuc-an-chan-nuoi-vegafeed-1

thiet-ke-bao-bi-thuc-an-chan-nuoi-vegafeed-1

Logo là sự kết hợp về ý tưởng, giữa biểu tượng thực vật và gia súc, gia cầm, thể hiện rõ tính chất sản phẩm và ngành nghề của công ty. Màu sắc logo mang đậm tính chất của sản phẩm từ nông nghiệp, sạch và an toàn cho lĩnh vực chăn nuôi.

Xem thêm: Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi BB Sun

                  Mẫu thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi tiêu chuẩn mới

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp: Logo, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm thức ăn chăn nuôi và nhiều lĩnh vực đa dạng trên thị trường.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21481 sec| 2193.469 kb