THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SUPERNET

Để đẩy mạnh hơn thương hiệu trên thị trường cũng như khẳng định được vị thế cạnh tranh trong lĩnh vực mạng máy tính. Vừa qua SOLUTION đã sáng tạo cùng SUPERNET thiết kế bộ nhận diện thương hiệu gồm: card visit, tờ rơi, thiết kế catalogue brochure … mang tính tổng thể nhằm quảng bá gói dịch vụ mới nhất, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng tới khách hàng khi tham gia sử dụng. Mong muốn để lại dấu ấn mạnh mẽ về bản sắc của doanh nghiệp trước đối tác và khách hàng.

Với tiêu chí luôn lắng nghe và tư vấn những điều mới lạ tạo sự khác biệt cho khách hàng trong từng ấn phẩm truyền thông. Sau khi tiếp nhận yêu cầu cho từng hạng mục, thiết kế đồ ​hoạ SOLUTION đã lên ý tưởng và tìm kiếm những hình ảnh minh hoạ phù hợp đáp ứng được những yêu cầu cao từ SUPERNET

Bộ nhận diện thương hiệu SUPERNET

Hình ảnh con đường robot tốc độ cao tượng trưng cho đường truyền của Supernet. Sẽ không phải là con đường tắc nghẽn, cũng không đơn thuần là con đường rộng và thoáng mà đường truyền mạng của Supernet là con đường siêu tốc được bảo vệ bởi linh vật Supernet, con đường chỉ có Supernet mới làm được.

Thiết kế poster, tờ rơi

Thiết kế Poster quảng cáo, tờ rơi

Thiết kế tài liệu bán hàng Sales kit

Thiết kế tài liệu bán hàng - bộ Sales kit

Thiết kế Card Visit

Thiết kế Card Visit

Thiết kế linh vật Mockup 2D

Thiết kế Mockup linh vật 2D

Để đáp ứng truyền tải được thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn hướng tới, SOLUTION đã xây dựng bộ nhận diện thương hiệu còn phải mang tính nghệ thuật: Sắp xếp bố cục rõ ràng, có tổng thể liên quan chặt chẽ với nhau trong lĩnh vực công nghệ thông tin, màu sắc cũng như chuyển động của hình minh hoạ cần hài hoà, tinh tế và hiện đại.

Với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, sáng tạo Solution cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách. Trở thành công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất, đáp ứng đúng yêu cầu và mong muốn của Quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi chung sức với Quý khách hàng để đưa thương hiệu của Quý khách ngày một lớn mạnh !

Mời bạn xem thêm >> Thiết kế bộ tài liệu bán hàng sales kit Supernet

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.20655 sec| 1980.773 kb