THIẾT KẾ BỘ TÀI LIỆU SALES KIT BÁN HÀNG SUPERNET

Sau khi nghiệm thu và nhận sản phẩm bộ tài liệu bán hàng sales kit do SOLUTION lên ý tưởng và thiết kế, khách hàng là SUPERNET đã giúp doanh nghiệp có nhiều cảm hứng chinh phục khách hàng. Nhờ việc trang bị nhiều vũ khí lợi hại cho sales: catalogue, brochure, máy tính, slide thuyết trình…

Sales Kit không chỉ là một cái name’s card, một bộ profile, brochure, catalogue .. mà là bộ bộ công cụ bán hàng phù hợp cho lĩnh vực mạng máy tính. Thể hiện được sự mạnh mẽ với nhiều khả năng vượt trội về chất lượng dịch vụ cũng như truyền thông marketing. Được khách hàng đánh giá hấp dẫn và thực sự thu hút sự quan tâm đối với nhiều người có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng máy tính tốc độ cao.

Bộ tài liệu bán hàng sales kit

Công ty thiết kế thương hiệu SOLUTION luôn đưa ra phương châm : “Hiểu khách hàng cần gì để sáng tạo Sales Kit và mong muốn thoả mãn họ” đó cũng là tâm huyết của đội ngũ thiết kế nhằm đáp ứng tốt nhất thông điệp của doanh nghiệp đối tác truyền tải.

Bộ tài liệu bán hàng sales kit

Mẫu thiết kế namecard trong bộ tài liệu bán hàng Supernet


Bộ tài liệu bán hàng sales kit

Tổng thế bộ tài liệu bán hàng - nhận diện thương hiệu Supernet


Bộ Sales Kit giúp khách hàng đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ sản phẩm qua ngôn ngữ , hình ảnh minh hoạ hấp dẫn và lời nói trình bày, phân tích hấp dẫn thuyết phục nhưng súc tích, ấn tượng. Để SUPERNET  thật sự là “người tri kỷ của khách hàng“.

Mời bạn xem thêm >> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu SUPERNET

 

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.13973 sec| 1535.82 kb