THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY HT LOAD

Tên khách hàng: Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ Hà Tây

Hạng mục:

- Thiết kế logo

- Bộ nhận diện thương hiệu

Đơn vị thiết kế: Solution

Môt trong những khâu quan trọng và khó nhất khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, chính là việc đưa ra ý tưởng, song để có bộ sản phẩm hoàn chỉnh là cả một quá trình và nhiều quy trình khác nhau. Trong đó khẩu in ấn được xem như là công đoạn cuối cùng để đưa ra sản phẩm.

Thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty-HT LOAD-1

Bộ nhận diện thương hiệu của công ty HT LOAD bao gồm: logo, danh thiếp, thẻ nhân viên, phong bì, bao thư, letterhead…được Solution thiết kế.

Lấy ý tưởng ngay từ tên và ngành nghề kinh doanh, Solution đã phác thảo và thiết kế nên hình ảnh một doanh nghiệp vừa mạnh mẽ, vững mạnh, căng tràn sức sống và vươn lên.

Thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty-HT LOAD-2

Logo được cấu tạo bởi nhiều đường, nhìn vào hình ảnh logo chúng ta có thể hình dung ra nhiều hình ảnh khác nhau, hai chữ H&T (Hà Tây) lồng ghép tạo nên một thế đứng vững chãi, uy nghiêm đầy quyền lực.

Chữ H được cách điệu giống như một chiếc thang vươn lên không ngừng, kết cấu logo hình tam giác, mũi hướng thẳng phía trước như một đơn vị đi tiên phong. Màu sắc chủ đạo của logo là màu nâu và vàng. Màu nâu vốn dĩ là màu của sự vững bền và chắc chắn, màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, đây còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, tăng sự thích thú và khả năng linh hoạt đầu óc. Màu vàng còn mang ý nghĩa danh dự và trung thành.

Thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty-HT LOAD-3

Sự kết hợp của 2 màu sắc của sự vững bền và trung thành như chính kim chỉ nam hoạt động mà doanh nghiệp luôn hướng tới.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.17838 sec| 1971.609 kb