THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG

Khách hàng: Đại học Trưng Vương

Yêu cầu: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Đơn vị thiết kế: Solution

Trường Đại học Trưng Vương đuợc thành lập năm 2010, là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ. Truờng đang trên đà trở thành một trong nhóm các trường đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh và luật.

Giáo dục là một trong những ngành nghề luôn phải đòi hỏi phải hướng tới sự tích cực và tươi mới, dựa trên cơ sở đó Solution đưa ra ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-dai-hoc-trung-vuong-1

Về màu sắc: Solution lấy cảm hứng từ màu xanh lá cây là một màu sắc tươi mới, đại diện cho sự tích cực, đổi mới, phong phú...Do đó, xanh lá là một trong những màu sắc được các doanh nghiệp lựa chọn rất phổ biến trong thiết kế nhận diện thương hiệu.

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-dai-hoc-trung-vuong-2

Màu xanh lá cây luôn mang lại may mắn và hạnh phúc cho mọi người. Ví dụ đèn giao thông chuyển sang màu xanh và bạn có thể đi tiếp, bạn ăn rau xanh và điều đó có lợi cho sức khỏe, những chiếc lá xanh đầu tiên xuất hiện báo hiệu mùa xuân đến.

Nhà tâm lý màu sắc đã nói rằng xanh lá cây là màu của sự cân bằng và bình yên. Ý nghĩa này có thể bắt nguồn từ thời gian khởi đầu của sự tiến hóa, nhiều cây xanh đồng nghĩa với no đủ và an toàn. Không ngạc nhiên khi chúng ta cảm thấy yên bình bởi màu xanh.

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-dai-hoc-trung-vuong-3

Dĩ nhiên rằng các công ty và nhà thiết kế trên toàn thế giới đều nhận thức được tác động tích cực của màu xanh đến tâm trí con người, do đó những thiết kế nhận diện thương hiệu màu xanh, cụ thể là thiết kế logo màu xanh lá thường được lựa chọn để mang lại cảm giác gần gũi.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.15767 sec| 1967.336 kb