Thiết kế logo thương hiệu thời trang May GB

Thiết kế logo thương hiệu thời trang có tầm quan trọng không kém việc thiết kế những mẫu thời trang độc đáo và sáng tạo. Các hãng thời trang lớn đặc biêt quan tâm xây dựng thương hiệu thời trang cho mình, do đó việc đầu tư thiết kế logo mang biểu tượng đặc trưng là một trong những việc được thực hiện ngay từ đầu. Một thương hiệu thời trang chuyên nghiệp không thể sử dụng một logo "xoàng xĩnh" nên người thiết kế luôn cần không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu kỹ về xu hướng sáng tạo và những đăc trưng riêng về thương hiệu sản phẩm.

Các logo thời trang thường đòi hỏi được thiết kế để phù hợp với các chất liệu khác nhau. Các logo thời trang có xu hướng đơn giản hoá, tạo dấu ấn riêng và dễ dàng nhận biết.

Thiet-ke-logo-May-GB-1

Khám phá mẫu thiết kế logo thời trang May GB

Công ty Cổ phần May GB chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang cao cấp, trẻ trung. Với tiêu chí mang tới khách hàng sự năng động và tươi mới, Solution đưa ra ý tưởng thiết kế với màu sắc chủ đạo là trắng và xanh dương.

Thiet-ke-logo-May-GB-2

Thiet-ke-logo-May-GB-3

Màu xanh dương với ý nghĩa hòa bình và sự tin cậy. Đó là màu của bầu trời bao la, màu đại dương như những gì tồn tại bất biến. Trang phục xanh dương luôn tạo cho người mặc cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng và đầy cảm hứng. 

Màu trắng cho font chữ thiết kế được thiết kế phong cách là sự lựa chọn thông minh, bởi cách kết hợp này sẽ tạo cảm giác dễ chịu và dễ nhớ. Trong hầu hết các nền văn hóa, màu trắng là biểu tượng cho sự giản dị và tinh khiết tuyệt đối. Điều này sẽ tạo cảm giác dễ chịu và dễ nhớ, vì chỉ một vết bẩn nhỏ, thậm chí một giọt nước không màu rơi vào nền trắng cũng dễ dàng bị nhận ra.

Xem thêm: >>> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thời trang May GB

                   >>> Thiết kế tem, nhãn dán trên sản phẩm

Hãy đến với Solution để sở hữu những mẫu thiết kế logo ấn tượng và độc đáo!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21220 sec| 2128.961 kb