Thiết kế Logo thương hiệu Kiều Anh Group

Được thành lập ngày 17/02/2016, KAG là một trong những công ty thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư tài chính bất động sản FR.

KAG hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ, tập trung chủ yếu vào các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, đặc biệt là các sản phẩm nổi tiếng như nhân sâm, hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo, các thực phẩm chức năng; mỹ phẩm; trang phục và phụ kiện …

Là một công ty non trẻ đồng nghĩa với việc sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên mang nhiệt huyết và sự nhanh nhậy của thời đại "Thế giới phẳng". Từ những ngày đầu thành lập, KAG đã đặt trọn niềm tin với Solution trong hợp đồng thiết kế Logo và bộ nhận diện thương hiệu.

Không phụ sự tin tưởng của đối tác, Solution đã nhanh chóng tư vấn, thiết kế và hoàn thiện những ý tưởng được KAG tóm gọn trong những tính từ: "thanh thoát, lịch sự, yểu điệu, nâng tầm thương hiệu Việt".

Thiết kế cách điệu hoa sen với từng cánh vươn cao như những ngón tay thiếu nữ mềm mại ấp trong vòng đêm mái tóc. Hoa sen chính là quốc hoa của Việt Nam. Cao hơn những biểu tượng, còn gì có thể nói lên tinh thần "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" của đất nước, của con người Việt Nam nhiều hơn bông hoa dân giã mà kiêu sa này?

Đường gân lá màu trắng tụ tại trung tâm chính là một ẩn ý mà Solution thay lời KAG gửi đến người tiêu dùng. Một con người muốn đẹp thì trước tiên phải khỏe, muốn có khí chất thì trước tiên phải có thể chất.

Điểm hội tụ màu trắng chính là gốc rễ của mọi vẻ đẹp: sức khỏe. Với những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ và bổ trợ sức khỏe cũng như duy trì vẻ đẹp con người của KAG, đây chính là Logo tổng hòa mọi yêu cầu mà Solution hân hạnh thiết kế vì nhiệm vụ với cộng đồng của KAG.

Solution - trân trọng mọi cơ hội hợp tác.

Chúng tôi hân hạnh được trở thành người bạn thân thiết, đối tác lâu dài của tất cả các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi khi có bất cứ băn khoăn gì về các thiết kế nội thất, kế hoạch Marketing mà các bạn đang sở hữu.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22935 sec| 2163.531 kb