Thiết kế Logo thương hiệu giày Eavrashoes

Phù thủy của những đôi giày cao gót” Christian Louboutin cũng cho rằng: "Lấy đi một đôi giày của một người phụ nữ là lấy đi rất nhiều thứ khác của cô ấy". Sau hơn 20 năm mở cửa thị trường, Việt Nam đã đón nhận nhiều làn sóng văn hóa từ nước ngoài, có những làn sóng nổi bật nhưng cũng có những làn sóng như những dòng chảy ngầm êm ái mà có sức lan tỏa cao. Làn sóng làm đẹp cùng những phụ kiện cho đôi chân chính là một dòng chảy ngầm như thế.

Tháng 12 năm 2015, Solution hân hạnh hợp tác với Eavrashoes, thương hiệu giày đang hình thành chiến lược xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Với yêu cầu một Logo chữ mềm mại, mang nhiều nét nữ tính nhưng không làm mất đi tinh thần nữ quyền Womanizer, Solution đã lên ý tưởng và thực hiện hoàn thiện Logo cùng bộ nhận diện thương hiệu với những kết hợp cách điệu con chữ thành đường cong mềm mại và font chữ có chân tạo sự vững chãi. Màu da cam là một màu sắc rực rỡ: màu của mặt trời, màu của mùa hè, màu của tuổi trẻ. Mời các bạn cùng tham khảo thiết kế mà Solution đã thực hiện.

Solution - trân trọng mọi cơ hội hợp tác

Chúng tôi hân hạnh được trở thành người bạn thân thiết, đối tác lâu dài của tất cả các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi khi có bất cứ băn khoăn gì về các thiết kế logo, hay thiế kế, nội thất, kế hoạch Marketing mà các bạn đang sở hữu.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21363 sec| 2121.516 kb