Thiết kế logo TD FOOD

Lên ý tưởng cho thiết kế logo ấn tượng là một sự sáng tạo mà mỗi nhà thiết kế cần phải có những kỹ năng,ý tưởng riêng, đem sự sáng tạo của mình để thể hiện trong các tác phẩm nghệ thuật một cách khác nhau. Logo sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên mọi ấn phẩm, mọi hoạt động quảng cáo và trên cả chặng đường phát triển sau này.

Dự án thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu TD FOOD Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Thủ đô do SOLUTION thực hiện là sự kết hợp logo biểu tượng và dạng chữ đã mang đến hiệu quả truyền thông và tạo sự thân thiện tới người tiêu dùng.

Với dự án thiết kế logo TD FOOD, Solution đã thành công khi mẫu thiết kế đã toát lên nét đặc trưng riêng của ngành thực phẩm.

thiet-ke-logo-TD FOOD 5

Ý tưởng thiết kế logo độc đáo mang tên TD FOOD

Lấy ý tưởng từ hình ảnh tổ ong vàng, sự gắn kết và hình ảnh ngọn núi cao, Solution đã tạo nên thiết kế logo với hai màu đặc trưng: màu vàng của năng lượng và màu xanh của sự tươi mát, vừa đảm bảo tiêu chí đưa ra của khách hàng, vừa mang đến thông điệp “An toàn cho mỗi bữa ăn”.

thiet ke logo TD FOOD 1

thiet-ke-logo-TD FOOD 2

thiet-ke-logo-TD FOOD 3

thiet-ke-logo-TD FOOD 4

Bố cục logo TD FOOD được thiết kế theo yêu cầu đơn giản, rõ ràng và tinh tế, thể hiện được thông điệp  của Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Thủ đô muốn gửi tới người tiêu dùng cũng như toát lên được bản sắc kinh doanh của doanh nghiệp, logo dễ nhớ, bắt mắt trên hình ảnh thiết kế tem, dán nhãn trên sản phẩm và ấn tượng với người xem.

Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Mỗi logo lại mang một ý nghĩa khác nhau, đặc trưng cho cá tính, ngành nghề, khát vọng của doanh nghiệp. Một thiết kế logo thương hiệu đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác – khách hàng.

Để có mẫu thiết kế logo ấn tượng và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cho công ty của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi. Sứ mệnh của Solution là "Tất cả cho sự thành công của khách hàng". 

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22328 sec| 2130.977 kb