Thiết kế logo quán trà sữa Omely

► Khách hàng: Quán trà sữa Ômêly

►  Yêu cầu: Thiết kế logo nhận diện thương hiệu quán trà sữa 

►  Tìm hiểu thị trường: 

Thời của những đồ uống đá xay đã qua đi và thay thế vào đó là trà sữa – Một thức uống không hề xa lạ đang làm mưa làm gió trên thị trường. Chút vị chát của trà hòa quyện với vị ngọt tương phản từ sữa tưởng chừng như không hợp mà lại tạo nên một thứ dễ uống, có thể chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

Giữa cơn sốt trà sữa vẫn chưa giảm nhiệt, việc xây dựng thương hiệu quán trà sữa được chủ quán trà sữa Ômêly đặc biệt coi trọng.

► Ý tưởng thiết kế thú vị:

Sau khi Solution tư vấn thương hiệu, chúng tôi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế để mang đến khách hàng hình ảnh logo nhận diện thương hiệu ý nghĩa nhất. Nhóm thiết kế tại Solution đã đưa ra 10 ý tưởng thiết kế, chọn ra 3 phương án sáng tạo nhất và lựa chọn của khách hàng là phương án phù hợp nhất với ý nghĩa thương hiệu:

y-tuong-thiet-ke-logo-quan-tra-sua-omely

Logo được cách điệu từ chữ Ômêly, điểm nhấn là chữ Ô kết hợp hình ảnh lá trà xanh và giọt sữa tạo thành dòng trà sữa xuyên suốt từ đầu đến điểm cuối của logo, thể hiện được đặc trưng của thương hiệu.

Hình ảnh lá trà được lồng ghép tạo thành dấu mũ của chữ Ô là ý tưởng mới mẻ. Mầm cây âm bản bên trong chữ O cho thấy sự nảy mầm, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở, phát triển vươn lên của thương hiệu.

► ​ Màu sắc và font chữ thiết kế logo:

Font chữ sử dụng trong logo uyển chuyển, nhẹ nhàng của dòng sữa mát trong. Màu sắc logo hài hòa, tươi mát, tạo cảm giác cực đã, thể hiện thông điệp mà thương hiệu hướng tới.

► Hình ảnh logo chính thức do công ty thiết kế logo chuyên nghiệp - Solution thực hiện:

Thiet-ke-logo-quan-tra-sua-omely

 Xây dựng thương hiệu quán trà sữa:

Chỉ sản phẩm tốt thôi thì chưa đủ để cạnh tranh trên thị trường kinh doanh ăn uống, điều mà nhiều chủ quán trà sữa cần thay đổi chính là chất lượng phục vụ, cơ sở hạ tầng và hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

Nếu so với trước đây, bao bì đóng thô sơ với những hình hoạt hình kém chuyên nghiệp thì nay, mỗi cốc trà sữa đều có logo và thiết kế mang đậm dấu ấn riêng. Nhiều quán có trang bị máy in tem nhãn trà sữa để ghi chú cẩn thận những thông tin về tên sản phẩm, lượng đường, đá hay topping kèm theo.

Solution với hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, chúng tôi đã tư vấn, thiết kế thương hiệu cho nhiều quán trà sữa, quán cafe tại nhiều tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng,...

Xem thêm: Thiết kế nội thất quán trà sữa TocoToco

                  Thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa Dingtea

                  Thiết kế logo trà sữa Thai Jingcha

                  Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa Tea Time

Để được tư vấn thiết kế thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.23031 sec| 2194.609 kb