Thiết kế logo Phòng trà Xưa

► Khách hàngPhòng trà Xưa

► Khu vực: Thanh Hóa

Chẳng ai biết rõ những phòng trà xưa ra đời từ bao giờ, chỉ có điều giữa nhịp sống hối hả từng ngày, sức sống của những phòng trà ở Sài Gòn xưa đến nay vẫn không hề dứt. 

Phòng trà xưa Thanh Hóa là nơi hội tụ những nghệ sĩ, người yêu mến dòng nhạc vàng được kết nối vào tối trong tuần. Nhằm mang đến cho khán thính giả những tình yêu mến đã dành cho dòng nhạc này, anh em nghệ sĩ - những người có sự đam mê, tâm huyết mong muốn tạo ra một sân chơi thực sự bổ ích và kết nối lâu dài với người nghe.

thiet ke logo phong tra xua

Từ những giá trị ý nghĩa đó, Solution đã mang đến mẫu thiết kế logo đậm nét hoài niệm, nhưng không kém phần cuốn hút bởi hình tượng người nữ ca phòng trà dịu dàng và quyến rũ. Màu vàng trên logo chính là màu của dòng nhạc. Phong cách thiết kế logo kết hợp chữ và biểu tượng này đã tạo cho người nhìn ấn tượng khó quên.

Xem thêm những mẫu logo độc đáo của Solution >>>tại đây<<<

Để được tư vấn, thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Solution. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế sáng tạo tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước: Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa,...

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.26629 sec| 2159.063 kb