Thiết kế logo công ty xây dựng Bắc Nam

► Khách hàng: Công ty TNHH Công nghệ và Xây dựng Bắc Nam

► Khu vực: Hà Nội 

Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng

Ý tưởng thiết kế và màu sắc logo:

Logo công ty Bắc Nam được thiết kế dựa trên những ý tưởng chọn lọc mang đặc trưng của ngành xây dựng và tên gọi của công ty.

thiet-ke-logo-cong-ty-bac-nam-2

Bắc – Nam trải dài theo lãnh thổ Việt Nam đã mang đến ý tưởng về hình chữ S, thể hiện định hướng phát triển của công ty, cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trên phạm vi cả nước. Chữ S cùng với hình ảnh ngôi nhà được cách điệu thành hình khối vững chắc, trọn vẹn thể hiện tính phát triển bền vững.

Hình ảnh thước êke được lồng ghép khéo léo trên thiết kế logo mang ý nghĩa của sự tinh túy, trung thực của ngành nghề xây dựng nói chung và phương châm hoạt động của công ty nói riêng. Về tổng thể, logo mang tới ấn tượng về sự cân bằng, tính ổn định và chắc chắn.

Ngành xây dựng là một ngành nghề mang yếu tố bền vững, nền tảng, chắc chắn, tạo cảm giác tin tưởng của những công trình. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn màu xanh trong thiết kế logo công ty Bắc Nam. Màu xanh dương là màu của cảm giác tin tưởng, uy tín, một màu đơn sắc tạo cảm giác thân thiện, hợp tác, hòa bình. Màu vàng là màu ấm gợi lên cảm giác ấm áp, hạnh phúc và thư giãn là tiêu chí không thể thiếu cho ngành xây dựng nhà ở.

Font chữ trong thiết kế logo công ty xây dựng:

Kiểu chữ trong logo công ty xây dựng sử dụng nét thẳng, tạo nên cảm giác vững chãi, rắn rỏi. Dù dùng font chữ nào thì đó là yêu cầu chung định vị về ngành nghề.

Tại logo Bắc Nam, chữ 2 chữ A được cách điệu tạo liên tưởng về hình mũi tên đi lên, hình tam giác của mái che an toàn vững chắc. Chữ A cách điệu còn tạo nên những khoảng trống là ngụ ý mà công ty muốn thể hiện. Công ty TNHH Công nghệ và Xây dựng Bắc Nam luôn không ngừng hoàn thiện, lắng nghe ý kiến khách hàng để mang tới dịch vụ ngày càng tốt hơn.

thiet-ke-logo-cong-ty-bac-nam-1

thiet-ke-logo-cong-ty-bac-nam-3

thiet-ke-logo-cong-ty-bac-nam-4

thiet-ke-logo-cong-ty-bac-nam-5

Xem thêm: Thiết kế logo công ty xây dựng chuyên nghiệp

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.20678 sec| 2167.945 kb