Thiết kế logo công ty trang sức phong thủy Mixi

► Khách hàng: Công ty Cổ phần Phong thủy Mixi 

Mixi là công ty chuyên cung cấp, bán sỉ và lẻ các sản phẩm Đá quý phong thủy: Vật phẩm phong thủy, Vòng đeo tay đá, Dây chuyền mặt đá, Nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh.

Tại Phong thủy Mixi, bạn có thể bắt gặp những mẫu đá lần đầu tiên xuất hiện, những viên đá độc nhất vô nhị sưu tầm từ khắp thế giới. 

Để phát triển hình ảnh nhận diện thương hiệu, Solution đã tư vấn và thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và sáng tác Slogan cho thương hiệu trang sức phong thủy Mixi.

► Ý tưởng thiết kế logo:

Logo lấy cảm hứng từ 3 hình ảnh chủ đạo:

- Ngọn núi cao: Tượng trưng cho điểm tựa, sự chở che, bảo vệ - Yếu tố làm nên ý nghĩa của trang sức phong thủy Mixi. Và hơn nhất, đây là biểu tượng cho sự cân bằng, bền vững của công ty trang sức phong thủy.

- Hình mặt trời: Luôn mang ý nghĩa về cội nguồn của sự sống, sự bất tử và vĩnh hằng với vẻ đẹp huy hoàng, tỏa sáng. Mặt trời luôn mang lại cảm giác ấm áp, thành công, chiến thắng. Hình tròn của mặt trời nói lên tính ưu việt, hoàn hảo.

- Chữ cái viết tắt của tên thương hiệu: M, X 

thiet-ke-logo-cong-ty-da-quy-mixi-2

► Màu sắc logo:

Sau một quá trình phân tích tính chất thương hiệu và chọn lọc màu sắc, Solution lựa chọn vàng kim là đại diện phù hợp nhất cho màu sắc thương hiệu Mixi. Màu vàng kim là màu ấm, tạo cảm giác hạnh phúc, thư giãn và sự sáng tạo. Nhiều thương hiệu lớn trên thế giới sử dụng màu vàng kim cho thiết kế thương hiệu để tôn vinh chất lượng hoàn mỹ và phong cách hoàng gia, quý tộc.

thiet-ke-logo-cong-ty-da-quy-mixi-1

Hình ảnh thiết kế logo Mixi do Solution thực hiện

Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và an tâm của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi. Solution luôn nỗ lực để mang tới khách hàng hình ảnh thiết kế sáng tạo nhất.  

Để được tư vấn thiết kế logo công ty, thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21981 sec| 2177.242 kb