Thiết kế Logo Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hóa chất Thiết bị Đại Việt

Là những thành phần tạo nên cuộc sống, là những nguyên tố khởi thủy của quá trình hình thành trái đất, Hóa học giữ một vai trò quan trọng bậc nhất trong đời sống xã hội. Nhưng ngành công nghiệp hóa chất của Việt Nam vẫn chưa có một doanh nghiệp nào xứng tầm thương hiệu quốc gia. 

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hóa chất Thiết bị Đại Việt là công ty nghiên cứu và sản xuất Hóa chất đầu tiên mà Solution được hân hạnh hợp tác. Tháng 3/2016, Đại Việt đã ký kết hợp đồng về tư vấn, thiết kế Logo và Bộ nhận diện thương hiệu.

Với nhiều doanh nghiệp có chung tên như: cafe Đại Việt, máy làm mát Đại Việt, bia Đại Việt...; bài toán sáng tạo một Logo và bộ nhận diện mang phong cách riêng cũng như xây dựng được tinh thần và các sản phẩm của công ty là một bài toán khó mà Solution đã vượt qua.

Hóa chất không phải là một hằng số bất biến, khi kết hợp với một chất khác, phản ứng hóa học luôn luôn xảy ra. Chính bởi suy nghĩ này, chúng tôi đã xây dựng Logo với 3 ký tự DVC tượng trưng cho 3 ký tự đầu tiên: Đại Việt Chemical trong lồng trong 3 hình lục giác và sử dụng dải màu chuyển thể hiện cho sự biến đổi kỳ diệu của hóa học. Solution xin trân trọng giới thiệu bộ nhận diện và Logo chúng tôi đã sáng tạo.

Solution - trân trọng mọi cơ hội hợp tác.

Chúng tôi hân hạnh được trở thành người bạn thân thiết, đối tác lâu dài của tất cả các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi khi có bất cứ băn khoăn gì về các thiết kế, nội thất, kế hoạch Marketing mà các bạn đang sở hữu.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22780 sec| 2124.5 kb