Thiết kế Logo Công ty CP Intechco Vietnam

Trải qua gần 5 năm thành lập và phát triển INTECH VIET NAM.,JSC bằng sự nỗ lực không ngừng để luôn mang đến cho khách hàng những giá trị mới nên đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ phía khách hàng trong những năm qua. Trên phương châm hoạt động "Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tốt - Giá thành cạnh tranh", INTECH VIET NAM luôn nỗ lực không ngừng đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả các khách hàng của mình.

Thiết kế Logo Công ty CP Intechco Vietnam

Nhưng ngược lại, Intechco vẫn chưa có một Logo và bộ nhận diện để nâng tầm thương hiệu đối với các doanh nghiệp trong ngành và giới thiệu bản thân đến khách hàng tiềm năng. Chính bởi lý do này, Solution đã tư vấn, thiết kế Logobộ nhận diện thương hiệu dựa trên yêu cầu: “Logo hướng đến sự an toàn, tin tưởng, đặt trọn niềm tin”.

Tháng 3/2015, sau khi hợp đồng được thanh lý, Solution nhận được mail khen ngợi từ đội ngũ cán bộ cao cấp Công ty Cổ phần Intechco Việt Nam. Đây là một sự trân trọng, yêu quí mà Solution đã dành được từ sự tận tâm, nhiệt thành và đam mê sáng tạo của mình.

Solution - trân trọng mọi cơ hội hợp tác.

Chúng tôi hân hạnh được trở thành người bạn thân thiết, đối tác lâu dài của tất cả các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi khi có bất cứ băn khoăn gì về các thiết kế, nội thất, kế hoạch Marketing mà các bạn đang sở hữu.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22025 sec| 2121.492 kb