Thiết kế Logo Công ty CP Dịch vụ BĐS Asia Properties (Á Châu)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Asia Properties (Á Châu) là một tập thể có chung đam mê, nhiệt huyết và tận tâm được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về thị trường bất động sản và xu hướng tiêu dùng, sẵn sàng áp ứng mọi nhu cầu và mang lại lợi ích cao nhất cho đối tác và khách hàng.

Vào những tháng đầu năm 2016, Solution hân hạnh trở thành đối tác của Asia Properties. Với yêu cầu về một Logo mang đến sự vững chắc, hình ảnh thân thiện và tôn vinh mái ấm gia đình, Solution đã tư vấn hình tượng ngôi nhà trên thân cây. Các chi tiết gốc cây và cửa sổ tạo thành hình người đang ôm trọn ngôi nhà trong tay.

Những ẩn ý của Asia Properties đều được Solution nghiên cứu và cho ra mẫu thiết kế cuối cùng. Đây cũng là thiết kế logo nhận được sự hài lòng của Asia Properties nói chung và đội ngũ lãnh đạo công ty nói riêng.

Solution - trân trọng mọi cơ hội hợp tác.

Chúng tôi hân hạnh được trở thành người bạn thân thiết, đối tác lâu dài của tất cả các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi khi có bất cứ băn khoăn gì về các thiết kế, nội thất, kế hoạch Marketing mà các bạn đang sở hữu.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21932 sec| 2119.93 kb