Thiết kế logo công ty cổ phần hóa chất xây dựng Bách Khoa

Solution - Công ty cổ phần quảng cáo giải pháp Việt Nam đã tư vấn và lên phương án thiết lế logo và bộ nhận diện thương hiệu cho công ty cổ phần hóa chất xây dựng Bách Khoa sau khi tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh và lịch sử thành lập của công ty.

Địa chỉ: P2904, Tháp A, CC Thăng Long Number One - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Hóa chất xây dựng hay phụ gia xây dựng là vật liệu rất quan trọng trong quá trình xây dựng, vừa đẩy nhanh tiến độ, vừa là vật liệu giúp đông kết nhanh xử dụng trong những hạng mục khó của công trình, dưới nước, dưới môi trường khó triển khai

Sau những phương án thiết kế đưa ra bên công ty cp hóa chất xây dựng Bách Khoa đã lựa chọn phương án lấy tên công ty là chủ đạo trong bản thiết kế logo, màu sắc và điểm nhấn gắn liền với sản phẩm.

Trên đầu chữ B là mũ tên xanh tượng trưng cho sự phát triển đi lên và là mũ nhọn tiên phong trong nghành hóa chất xây dựng giúp tiến độ công trình được nhanh hơn, viền trắng chữ B tạo nên bề day tượng trưng cho sự vững chắc, bền vững của công trình...

Liên hệ Solution:

Là một công ty về thiết kế chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cũng như ý tưởng phong phú tư vấn cho khách hàng và tôn trọng ý muốn cũng như nhu cầu của bạn.

Căn cứ vào nội dung nghành nghề, dịch vụ của công ty, hồ sơ thành lập, tên công ty và ý kiến của khách hàng mà Solution sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những bản thiết kế đẹp nhất, ý nghĩa nhất, làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn thành lập công ty có những thắc mắc về logo và bộ nhận diện thương hiệu của mình hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Bộ nhận diện thương hiệu công ty cổ phần hóa chất xây dựng Bách Khoa

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 8 Số 14 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0912525577 - 0976602468

Website: Solution.com.vn

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21425 sec| 2183.891 kb