Thiết kế Logo Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Tràng An

Là một công ty cung cấp thiết bị công nghiệp, Tràng An mong muốn Logo và bộ nhận diện thương hiệu mang tính nhất quán cao, sự tin tưởng, tinh thần trách nhiệm và kết hợp với mũi tên, tượng trưng cho sự vươn cao, phát triển và nhanh nhậy trong nắm bắt thị trường.

Trong quá trình thiết kế, Solution đã thêm chi tiết vòng tròn vào hình tượng mũi tên. Trong những nền văn hóa khởi thủy của con người, hình tròn luôn đóng vai trò quyết định. Hình tròn là mặt trăng, mặt trời, là vòng xoay của trái đất, là nguyên thủy của vạn sự trong đất trời. Với ý tưởng này, chúng tôi hướng đến sự bền vững lâu dài, sự kết hợp giữa văn hóa Phương Tây khoa học và Phương Đông huyền bí, giữa quá khứ và hiện tại. Sự vận động theo vòng trong là sự tuần hoàn hoàn hảo, không có biến dạng cũng như trúc trắc. Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu thiết kế Logo và bộ nhận diện thương hiệu của Tràng An đến với quí bạn đọc.

Chúng tôi hân hạnh được trở thành người bạn thân thiết, đối tác lâu dài của tất cả các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi khi có bất cứ băn khoăn gì về các thiết kế, nội thất, kế hoạch Marketing mà các bạn đang sở hữu.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22002 sec| 2156.602 kb