Thiết kế logo ATP GROUP

► Khách hàng: Công ty Cổ phần Tập đoàn ATP (ATP GROUP)

► Khu vực: Hà Nội 

► Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu

thiet ke logo ATP group 2

ATP là công ty xuất nhập khẩu tuy mới thành lập nhưng đã có những biến chuyển mạnh mẽ và để lại dấu ấn trên thị trường xuất nhập khẩu tại Việt Nam. ATP GROUP luôn xác định logo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu ngay từ khi mới hình thành, có ý nghĩa vô cùng quan trọng với một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh trên thị trường. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế logo uy tín, tư vấn thiết kế sáng tạo để hình ảnh công ty được thể hiện chuyên nghiệp là yêu cầu cao nhất mà ATP hướng đến cho dự án thiết kế logo và thiết kế brochure ATP.

thiet ke logo ATP Group 3

Hình ảnh do ATP GROUP feedback tới Solution

Những hình ảnh thiết kế của Solution sau khi được bàn giao đã được ATP Group hết lời khen ngợi. Những lời cảm ơn chân thành và những phản hồi tích cực là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hành trình sáng tạo nghệ thuật, mang đến những thiết kế logo ấn tượng nhất.

Chữ A trong logo được thiết kế cách điệu với màu xanh dương là biểu tượng cho trí tuệ và sự hiểu biết, cho năng lượng vô tận và  sự vững vàng, uy tín. Chữ A đứng đầu trong bảng chữ cái thể hiện vị trí tiên phong và sự ưu tiên. Đó là thông điệp của sự vươn lên, chiếm lĩnh, sự phát triển hàng đầu và mang đến dịch vụ tốt nhất  mà Công ty Cổ phần Tập đoàn ATP hướng đến. 

thiet ke logo ATP Group 1

Name card Công ty Cổ phần Tập đoàn ATP 

Solution cung cấp các dịch vụ đa dạng, ngoài thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế Poster, tờ rơi, tờ gấp, thiết kế catalogue, brochure và nhiều dự án thiết kế - thi công biển quảng cáo,...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22129 sec| 2157.609 kb