Thiết kế logo quán cafe The Corner

Thiết kế logo quán cafe cần đơn giản nhưng khác biệt, phù hơp với tâm lý đối tượng khách hàng và phong cách quán cafe. 

Để màu sắc trong thiết kế tạo được sự bắt mắt, gây chú ý và dễ nhớ thương hiệu, người thiết kế phải tìm tòi đặc điểm của sản phẩm và nét riêng của thương hiệu Cafe. Hiểu được ý nghĩa của màu sắc và tác động của nó tới mỗi bản thiết kế là điều quan trọng và rất cần thiết đối với mỗi nhà thiết kế.

thiet ke logo the corner 1

thiet ke logo the corner 2

Không phải ngẫu nhiên, Solution chọn thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu The Corner với 2 màu cơ bản là đen và trắng. Giống như logo của Adidas, Gucci đều nổi bật với 2 màu trắng, đen. Màu đen là đại diện của quyền lực, bí ẩn nhưng trang nhã. Màu trắng là màu của hòa bình, thiện chí và đối với ngành ẩm thực màu trắng còn là màu của tinh khiết và sạch sẽ. 

Trong thiết kế logo, sự kết hợp màu sắc này  hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp, tạo ra một bí ẩn, đại diện cho quyền lực, sang trọng trong logo.

thiet ke logo the corner 3

Logo in trên đồng phục nhân viên The Corner

Logo được thiết kế dạng chữ kết hợp biểu tượng ly cafe với làn khói mềm mại, vừa tinh tế vừa mang đậm phong cách thương thiệu cafe.

Ngoài thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, Solution còn cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất quán cafe, mang đến khách hàng dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế biểu tượng thành công, và phát triển hệ thông quán cafe chuyên nghiệp với thiết kế nội thất ấn tượng, hãy cùng Solution "chơi đùa" cùng màu sắc, thử nghiệm với sắc thái khác nhau và lựa chọn màu sắc đại diện tốt nhất, phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhất cho bản chất của công ty khách hàng của bạn.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22992 sec| 2180.797 kb