Hiệu chỉnh thiết kế logo Cham Spa

Về khách hàng:

Là điểm đến quen thuộc của người dân Đà Nẵng cũng như khách du lịch, Cham spa với kiến trúc Chăm Pa độc đáo cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt: Ngâm tắm lá thuốc người Dao Đỏ, xông hơi, massage y học cổ truyền sẽ giúp thư giãn tuyệt đối sau giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Cham spa & massage còn đặc biệt ghi dấu ấn cho quý khách bởi quy mô hoành tráng, sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Thách thức:

Spa và các trung tâm làm đẹp là những thương hiệu cần có sự đầu tư tỉ mỉ về hình ảnh, bởi ở đó là phương thức hiệu quả nhất để truyền tải thông điệp tới khách hàng. Cham Spa không chỉ hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo mà còn lưu giữ những ấn tượng tốt đẹp nhất của khách hàng tại mọi thời điểm tiếp xúc với thương hiệu.

Giải pháp thương hiệu:

Nhắm tới mục tiêu khách du lịch quốc tế tại Đà Nẵng, Cham Spa tìm đến Solution để hiệu chỉnh thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu đẳng cấp để quảng bá trọn vẹn hình ảnh thương hiệu tới khách hàng.

Tỷ lệ đồ họa của logo Cham Spa:

ty-le-do-hoa-cua-logo-cham-spa

bieu-tuong-logo-quy-chuan-cham-spa

 

Kiểu chữ đặc trưng:

Cham đã chọn kiểu chữ UTM Trajan Pro Bold, UTM Aptima Bold, UTM Neo Sans Intel Myriad Pro làm kiểu chữ đặc trưng. Ngoài ra, CHAM còn cho phép sử dụng bộ font Arial Unicode làm font chữ hỗ trợ tích cực trong việc sử dụng văn bản mang tính chất thông dụng trong trường hợp không có ngay font quy chuẩn.

kieu-font-chu-cham-spa

Logo âm bản, dương bản:

logo-cham-spa

Logo trên màu nền: 

mau-sac-quy-chuan-cua-logo-cham-spa-4.

Logo trên nền hình ảnh:

logo-tren-nen-hinh-anh-cham-spa

Màu sắc quy chuẩn của logo:

mau-sac-quy-chaun-cua-logo-cham-spa-1

mau-sac-quy-chuan-cua-logo-cham-spa-2

Dấu hiệu nhận diện thương hiệu: 

Trong thiết kế logo Cham Spa, dấu hiệu nhận diện đặc trưng là những đường nét đồ họa thay thế cho việc sử dụng logo nguyên bản. Trong những tài liệu văn phòng, để tránh sự lặp lại quá nhiều của logo, Solution hướng tới thiết kế sử dụng những đường nét dấu hiệu nhận diện đặc trưng để thay thế. Dấu hiệu đặc trưng còn được sử dụng như hoa văn riêng có của thương hiệu để làm tăng tính biểu tượng và khả năng nhận biết một cách tổng thể cho hệ thống nhận diện Cham Spa.

dau-hieu-nhan-dien-thuong-hieu-cham-spa

Ý nghĩa biểu tượng:

Hoa Sen - Một hình tượng có ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với người Việt Nam, biểu hiện cho sự khai sáng và hoàn mỹ, vừa đời thường lại vừa cao quý, linh thiêng, vừa duyên dáng, mềm mại, nhưng không kém phần cứng cáp, đĩnh đạc. Quốc hoa Việt Nam, mang rất nhiều ý nghĩa. Trong thiết kế logo và dấu hiệu nhận biết thương hiệu CHAM SPA, biểu tượng hoa sen là lựa chọn tinh túy nhất cho lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

thiet-ke-co-cham-spa-1

Logo nhận diện thương hiệu CHAM SPA trên lá cờ 

thiet-ke-bien-quang-cao-cham-spa-1

Logo nhận diện thương hiệu CHAM SPA trên biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

logo-quay-le-tan-cham-spa-1

Logo Cham Spa tại quầy lễ tân

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21839 sec| 2180.742 kb