THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM VÀNG ĐẠI VIỆT CỔ

Thiết kế nội thất showroom Vàng tại công ty Đại Việt Cổ Đà Nẵng được thiết kế theo 2 phong cách tân cổ và hiện đại:

- Đơn giản về đường nét nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng quý phái sang trọng.

- Màu sắc chủ đạo được lựa chọn chủ yếu là màu mạ vàng phù hợp với mặt hàng kinh doanh và màu đen huyền tạo lên sự huyền bí sang trọng, kết hợp theo đó là hệ sống đèn chiếu sáng và những điểm nhấn là các khay đựng sản phẩm màu trắng, mặt trước mỗi quầy trưng bày sản phẩm được gắn logo bảng hiệu meca màu trắng càng làm tôn lên sự sang trọng của showroom.

- Theo ý kiến của khách hàng và sự tư vấn từ các chuyên gia thiết kế của Solution hệ thống trần thả được thiết kế góc cạnh kết hợp với nhiều bóng đèn nhỏ làm phân bổ anh sáng đều cho cả showroom..

Nội thất showroom vàng tại Đại Việt Cổ:

Quầy lễ tân thiết kế sang trọng hiện đại với bức poster lớn có in logo và tên thương hiệu được mạ vàng nổi bật, sự kết hợp của hệ thống đèn thả, bình hoa làm tạo điểm nhấn làm không gian vừa hiện đại, mềm mại cuốn hút. 

Từ mọi góc nhìn quầy lễ tân đều rất sang trọng, hiện đại

Mỗi cách bài trí quầy trưng bày sản phẩm đều được nghiên cứu thiết kế tỉ mỉ vừa thuận tiện cho quản lý vừa thuận tiện việc mua và bán hàng mà vẫn sang trọng, ở mỗi góc nhìn của showroom đều có những poster tạo cảm giác sang trọng thân thiện..

=> Tìm hiểu thêm:

- Nội thất showroom vàng Minh Tân

- Thiết kế nội thất showroom sách

- Showroom thời trang nam

Liên hệ Solution:

Công ty thiết kế nội thất và quảng cáo Solution là đối tác quan trọng của nhiều khách hàng trong hơn 10 năm qua với đội ngũ thiết kế và quảng cáo giàu kinh nghiệm luôn có những ý tưởng độc đáo lên phương án thiết kế phù hợp với bất kỳ diện tích sử dụng nào của khách hàng, cách lựa trọn và bài trí nội thất luôn đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất mà không làm giảm đi sự sang trọng hiện đại..

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Dự án đã thực hiện

0.12987 sec| 1632 kb