THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM THIẾT BỊ ĐIỆN GIA DỤNG HMH HÀ NỘI

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Thương Mại HMH Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp thiết bị điện gia dụng thương hiệu BOSCH tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Diện tích thiết kế: 100 m2 tại Hà Nội và 50m2 tại Quảng Ninh.

Sau một thời gian dài xem xét, xâm nhập vào xã hội các nước đang phát triển như Tây Âu và Mỹ. HMH mong muốn mang lại điều kiện sinh hoạt tốt và sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng tại Việt Nam tương đương những nước đang phát triển ở Tây Âu và Mỹ. Do đó, Showroom thiết bị gia dụng của HMH được thiết kế và xây dựng nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Tại nhà phân phối ở Hà Nội và Quảng Ninh, HMH mang hoài bão xây dựng một Showroom trưng bày sản phẩm tiện nghi và hiện đại, quy mô lớn. Đó là lý do HMH lựa chọn Solution là công ty thiết kế nội thất uy tín, tạo dựng hình ảnh showroom HMH chuyên nghiệp.

Nghiên cứu dự án:

HMH chuyên cung cấp duy nhất sản phẩm thiết bị điện gia dụng với thương hiệu BOSCH tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cụ thể là Đức của tập đoàn BSH Group Cộng Hòa Liên Bang Đức tại thị trường Việt Nam. Công Ty Cổ Phần Thương Mại HMH Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Liên Bang Đức các sản phẩm điện gia dụng dành cho thị trường Đức tại kho của chính hãng rồi cung cấp cho các khách hàng Việt Nam với các tiêu chuẩn Đức.

Mặt bằng hiện trạng tại Hà Nội: 

anh-hien-trang-showroom-HMH

anh-hien-trang-showroom-HMH-Ha-noi-1

Phương án thiết kế:

Dựa trên mặt bằng hiện trạng và mục đích kinh doanh của chủ đầu tư, Showroom thiết bị điện gia dụng tại Hà Nội được thiết kế phân chia thành các khu vực để trưng bày sản phẩm, bao gồm:

- Khu Laundry

- Khu Cooking and Backing

- Khu Dishcare

- Khu Cooling

- Khu Baking

thiet-ke-showroom-HMH-ha-noi

showroom-dep-tai-ha-noi-HMH-1

showroom-dep-tai-ha-noi-HMH-2

showroom-dep-tai-ha-noi-HMH-3

showroom-dep-tai-ha-noi-HMH-5

showroom-dep-tai-ha-noi-HM

showroom-dep-tai-ha-noi-HMH-4

thiet-ke-showroom-HMH-ha-noi-2

thiet-ke-showroom-HMH-ha-noi-1

Các thiết bị gia dụng được bày trí tận dụng tối đa diện tích không gian trưng bày, tại khu vực trung tâm, ngoài các sản phẩm còn được kiến trúc sư khéo léo thiết kế tạo không gian cho khách hàng dừng chân thư giãn, tham khảo thêm về các sản phẩm khác của showroom.

Chất liệu nội thất:

Màu trắng sáng được sử dụng chủ đạo trong Showroom là một ưu thế để tôn lên các mẫu sản phẩm trưng bày. Hệ trần được thiết kế và trang trí bắt mắt bằng đèn ray rọi và đèn thả, vừa tạo thẩm mỹ, tạo chức năng chiếu sáng cho showroom, còn mang tới cho showroom vẻ hiện đại và mới mẻ.

Xem thêm: Thiết kế showroom thời trang cao cấp tại Hải Phòng

                  Thiết kế showroom suzuki Bắc Giang

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.16307 sec| 1694.992 kb