SOLUTION THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT THẨM MỸ VIỆN NGỌC ANH - BẮC NINH

Hiện nay, việc kinh doanh thẩm mỹ viện, spa đang trở thành ngành kinh doanh thời thượng. Có thể dễ dàng thấy việc mọc lên hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp không chỉ ở các trung tâm thành phố lớn mà còn ở cả hầu khắp các tỉnh thành, huyện thị trên toàn quốc.

Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện sao cho thật ấn tượng, chuyên nghiệp và lại đảm bảo chi phí phù hợp với nguồn tài chính của khách hàng không phải là điều đơn giản.

Ai cũng biết rằng không gian thẩm mỹ viện cần phải thật thư thái, mang cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó,  làm sao để khách hàng thất ấn tượng, nhớ đến và chọn thẩm mỹ viện của bạn, trong số hàng trăm thẩm mỹ viện khác – Đó là điều mà bạn và công ty chúng tôi quan tâm.

Tùy theo không gian, vật dụng trang trí, chi phí đầu tư, sở thích khách hàng để quyết định đến phong cách bố trí không gian thẩm mỹ. Solution với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lưu tâm.

Những điều cần lưu ý trong thiết kế nội thất thẩm mỹ viện?

Nếu bạn muốn hướng đến lợi ích lâu dài, thương hiệu bền vững thì chắc chắn bạn phải cần chú ý đến không gian, phải đầu tư để làm nền tảng cho những thành công tiếp nối về sau.

Một thẩm mỹ viện phải đảm bảo nhiều yếu tố từ nội ngoại thất, màu sắc, âm thanh, ánh sáng, vật dụng, phong thủy,… việc bài trí sao cho hợp lý nhất, tạo không gian rộng rãi, hòa hợp với thiên nhiên, tạo ấn tượng cho khách hàng là điều rất quan trọng.

Thẩm mỹ viện Ngọc Anh tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế thi công nội thất thẩm mỹ viện, Ngọc Anh đã tìm đến Solution như một giải pháp tối ưu cho không gian thẩm mỹ, là nến tảng cho sự phát triển sau này.

Solution đã làm trọn gói từ tư vấn, thiết kế nội thất cho đến thi công nội thất cho thẩm mỹ viện Ngọc Anh và tất cả đều nhận được sự những phản hồi tích cực và hài lòng từ phía khách hàng.

Một số hình ảnh về mặt bằng bố trí nội thất thẩm mỹ viện Ngọc Anh

noi-that-tham-my-vien-ngoc-anh

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

noi-that-tham-my-vien-ngoc-anh

Mặt bằng bố trí nội thất tầng lửng

noi-that-tham-my-vien-ngoc-anh

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

Một số hình ảnh về bản thiết kế nội thất thẩm mỹ viện Ngọc Anh

thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-dep

thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-dep

thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-dep

thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-dep

thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-dep

Một số hình ảnh thi công thẩm mỹ viện Ngọc Anh bởi Solution

thi-cong-tham-my-vien

thi-cong-tham-my-vien

thi-cong-tham-my-vien

thi-cong-tham-my-vien

thi-cong-tham-my-vien

thi-cong-tham-my-vien

Hình ảnh thẩm mỹ viện Ngọc Anh khi hoàn thiện

noi-that-tham-my-vien

thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-ngoc-anh

thi-cong-tham-my-vien-chuyen-nghiep

thiet-ke-tham-my-vien-dep

Hãy đến với Solution, chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo cùng đội ngũ thi công tay nghề cao, tự tin sẽ mang đến cho quý khách bản thiết kế nội thất thẩm mỹ viện hoàn hảo nhất.

Solution thiết kế logo và thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.18607 sec| 1660.172 kb