TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở CAO CẤP

Thiết kế nội thất chung cư - Những căn hộ chung cư cao cấp thường được thiết kế chuẩn phần khung, công việc của kiến trúc sư là trang trí sắp đặt các vật dụng và phối mầu như thế nào cho phù hợp.

Cái khó ở đây là kiến trúc sư sẽ bị chi phối bởi những phần tường, không gian có sẵn, làm thế nào để vừa can thiệp ít nhất vào phần có sẵn mà không bị ảnh hưởng đến ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư? Hãy cùng khám phá một trong những căn hộ chung cư cao cấp được các kiến trúc sư của Solution trang trí cải tạo lại.

Ý tưởng thiết kế xuyên suốt cho căn hộ này mang phong cách hiện đại, với đồ dùng đơn giản, chú trọng phần chiếu sáng từ đèn trần và tường, không gian phòng ngủ của mỗi thành viên trong gia đình phải tạo được cá tính và phong cách riêng.

trang-tri-noi-that-chung-cu-cao-cap

thi-cong-noi-that-chung-cu

noi-that-chung-cu-cao-cap

thiet-ke-noi-that-chung-cu

thi-cong-noi-that-chung-cu

noi-that-chung-cu-sang-trong

 

Đối tượng thiết kế nội thất biệt thự của Solution cũng rất phong phú với những vị trí khác nhau, căn biệt thự có thể nằm giữa phố phường đông đúc cũng có khi ở những vùng ngoại ô thoáng đãng. Với các phong cách thiết kế khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển tới hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm nội thất biệt thự làm hài lòng quý khách nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho căn biệt thự của mình thể hiện được cá tính và thẩm mỹ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.14999 sec| 1525.57 kb