THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở CĂNG HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP PARK HILL

Mặt bằng thiết kế nội thất chung cư 82m2 nhà chị Hà ở Park Hill Times City Hà Nội:

Diện tích: 82 m2

Khách hàng: Chị Hà

Địa điểm: Park Hill Time City, Hà Nội

Phong cách: Hiện đại

Với diện tích 82 m2 tại tòa nhà ParkHill Time City, cùng cá tính riêng thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch và trang trọng, Solution đã hân hạnh được tư vấn và thiết kế toàn bộ nội thất phòng khách, bếp, phòng ngủ và khu phụ tại nhà chị Hà. Phòng khách hướng Đông - Nam, đón ánh sáng tự nhiên đã tạo cảm hứng cho chúng tôi để sử dụng dải màu sắc với tone Pastel.

Phòng khách nhà chị Hà tại chung cư Park Hill Time City

Điểm nhấn cho thiết kế này chính là sự thông phòng giữa phòng khách và bếp, tạo nên một khối thống nhất nhưng vẫn có sự tách biệt các giá trị sử dụng. Phong cách Hiện đại với những mảng sáng được thiết kế giấu trong trần giả thạch cao, dàn ánh sáng bàn ăn đã tạo cảm giác ấm áp và tiện dụng. 

Phòng ngủ nhà chị Hà tại chung cư Park Hill Time City

Phòng ngủ master đi theo phong cách màu sắc thống nhất với toàn thiết kế. Điểm nhấn của phòng ngủ chính là kệ ngồi bên cạnh cửa sổ. Đây là nơi thư giãn của hai vợ chồng cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi bên cuốn sách hay, ly cafe ngon và những trải nghiệm của quá khứ, hiện tại trong câu chuyện tâm sự của hai người.

Phòng ngủ con gái chị Hà tại chung cư Park Hill Time City

Hai bé trai bụ bẫm yêu thích bộ phim Kungfu Panda đã trở thành cảm hứng để chúng tôi sáng tạo ra phòng ngủ dành cho bé. Giảm thiểu tối đa các góc nhọn chính là xu hướng để chúng tôi bảo vệ những thiên thần hiếu động bé nhỏ. Dòng chữ trên tường của Bob Marley là lời hướng dẫn, động viên, cũng như một điểm tựa tinh thần để hai bé thoải mái sống cuộc sống bản thân lựa chọn.

Phòng ăn nhà chị Hà ở Park Hill Time City

Phòng tắm nhà chị Hà ở Park Hill Time City

Phòng khách không sử dụng bồn tắm tốn diện tích nhưng được thiết kế vách ngăn kính giữa 2 khu vực tắm và toilet giúp không gian rộng và thoáng rất nhiều

Với mỗi mặt bằng diện tích căn hộ của khách hàng Solution sẽ lên phương án tư vấn, thiết kế và lựa chọn nội thất đẹp nhất đảm bảo tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng, và chi phí phải đầu tư thấp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.13303 sec| 1542.953 kb