THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP NHÀ ANH HÀ TẠI LONG BIÊN

Thiết kế và thi công nội thất chung cư cao cấp nhà anh Hà tại Long biên theo phong cách hiện đại trẻ trung không cầu kỳ hoa văn đường nét nhưng vẫn đem lại sự sang trọng, lịch sự với mỗi ai ghé thăm

Được sự tin tưởng của khách hàng, qua quá trình tư vấn và thiết kế Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Giải Pháp Việt Nam đã đưa ra mô hình thiết kế tối ưu nhất mà anh Hà tại Long Biên đã cảm thấy rất ưng ý. Tuy diện tích không lớn nhưng với cách bài thiết bố trí đã làm không gian nhà anh rộng, thoáng, nhiều tiện ích hơn.

Mặt bằng tổng thể nội thất chung cư nhà anh Hà tại Long Biên:

Với diện tích tương đổi nhỏ và tính chất 1 mình nhưng có dự định cho tương lai về sau nên Solution đã lên phương án thiết kế cho anh 2 phòng ngủ một phòng riêng cho anh và 1 cho dự tính khách hoặc dự kiến cưới vợ sinh con sau này.

Mô hình tổng thể diện tích nhà anh Hà tại Long Biên

Không gian bên ngoài là sự kết hợp phòng khách, bếp và vị trí làm việc nhà anh Hà với phòng bếp được bài trí gọn gàng nhưng vẫn thông thoáng không ảnh hưởng mùi nấu nướng nhờ có bài trí máy hút mùi.

Vì diện tích nhỏ nên thay vì bài trí phòng tiếp khách anh thiết kế cho căn hộ nhà mình 1 quầy bar nhỏ rất trẻ trung và bắt mắt

Vị trí quầy bar nhỏ và phòng ăn nhà anh hà

Phòng khách kết hợp phòng làm việc nhà anh Hà tại Long Biên

Phòng ăn nhà anh Hà

Phòng ngủ của anh Hà

Phòng ngủ khách nhà anh Hà

Phòng bếp nhà anh Hà tại Long Biên

Từ khi tư vấn đến khâu thiết kế thi công hoàn thiện anh Hà rất hài lòng về tư duy, cách bài trí nội thất của Solution, tuy diện tích mặt bằng căn hộ chung cư nhà anh tương đối nhỏ nhưng không gian sử dụng hết sức thoải mái nhờ sự kết hợp tổng thể bếp, phòng khách sử dụng chung, tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng của từng vị trí, thiết bị trong nhà.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.13441 sec| 1501.484 kb