THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP TIME CITY

Với bất cứ ai khi sở hữu một căn hộ cao cấp đều mong muốn tạo sự khác biệt với các căn hộ khác. Bị giới hạn bởi diện tích vậy nên để tạo sự khác biệt, người thiết kế nội thất sẽ tư vấn và hướng gia chủ tới việc thay đổi sắp xếp nội thất cho ngôi nhà để tạo diện mạo hoàn toàn mới.

Phòng khách tươi sáng với màu tường trắng cùng kệ tủ và bàn ghế sofa nổi bật trên nền gỗ màu cafe ấm áp.Tạo sự gần gũi với bất cứ ai tới thăm căn hộ.

thiet-ke-chung-cu-cao-cap

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Phòng bếp nằm trong mặt bằng với phòng khách. Nên cách thiết kế bố trí song song giữa bàn sơ chế và khu bếp nấu. Cùng ánh đèn vàng sáng ấm áp kết hợp với sắp xếp tiện nghi hiện đại tận dụng không gian giúp người nội trợ cảm thấy thoải mái trong khi chế biến những món ăn ngon tiếp đãi gia đình.

noi-that-chung-cu-dep

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Phòng ngủ với khung cửa đấy rộng - giải pháp cho khu vực cần mở ra bên ngoài bừng sáng không gian và thanh lịch với rèm mỏng, tiện dụng và tiết kiệm không gian. Dùng ốp vách và trần vừa trang trí vừa góp phần hút âm. Ngoài một số vật dụng trang trí màu sắc sinh động chỉ có 2 màu trắng nâu nhạt và cafe của sàn gỗ, tường sơn trắng làm điểm nhấn.

noi-that-chung-cu-dep

thiet-ke-noi-that-dep

noi-that-chung-cu-dep

Riêng sự ấm cúng và cảm giác thư giãn cần thiết nơi phòng ngủ có được nhờ mảng sàn gỗ, chăn gối nệm màu trầm có tầm nhìn ra bên ngoài. Giúp gia chủ có tầm nhìn khám phá và cảm nhận sâu hơn quang cảnh chiều hôm hay bình minh sáng sớm.

Với tư duy thiết kế nội thất chung cư cần đảm bảo tính tiện ích và quan tâm đến mọi chi tiết dù nhỏ nhất đã hoàn toàn thuyết phục gia chủ. Được đánh giá Solution là công ty thiết và thi công nội thất giàu tính sáng tạo.

solution.com.vn: nhà thiết kế logo và thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp, uy tín.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.20228 sec| 1499.703 kb