THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CŨ 30M2

Solution - Thiết kế nội thất chung cư - nhà ở diện tích nhỏ 30m2 với gam màu tươi trẻ, quan trọng nhất là sự thống nhất quan điểm thiết kế giữa khách hàng và kiến trúc sư để đưa ra những giải pháp vừa phù hợp nhu cầu sử dụng lại tiết kiệm được tối đa diện tích.

Tuy có diện tích nhỏ chỉ hơn 30m2, nhưng yêu cầu sử dụng không thể giảm được của khách hàng là phải có tới 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh. Những nhu cầu căn bản cho một không gian sống đều phải được đáp ứng trong không gian chật hẹp này. Giường ngủ đôi, tủ quần áo lớn, khu vực nhà bếp, phòng khách,...

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ nhỏ

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 30m2

Không gian phòng Khách hay phòng ngủ đều được thiết kế với tông màu tươi trẻ .

Nhà bếp với tủ trên sáng màu , tủ dưới có vân gỗ Sồi nhẹ nhàng, trẻ trung. Dùng mẫu Eames không có kê tay cho hợp với không gian nhỏ .

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ 30m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ 30m2

--------------------------------------------------*-*-*-*--------------------------------------------------

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 30m2

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 30m2

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 30m2

Solution luôn biết cách để tạo được sự khác biệt trong thiết kế đồng thời mang lại tiện ích sinh hoạt tốt hơn cho các gia đình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Solution được các khách hàng đánh giá cao qua các thiết kế nội thất nhà ở độc đáo, hiện đại, không những đem lại tiện ích trong công năng, đồng thời vẫn mang được thẩm mỹ tuyệt vời cho mỗi căn nhà. Hãy đến với dịch vụ thiết kế của Solution để bạn và gia đình có không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp, thể hiện phong cách riêng của mình.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc thiết kế nhà ở cho gia đình của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.16750 sec| 1497.914 kb