THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE SUMIDA HẢI PHÒNG

Với ý tưởng muốn tạo một không gian thoái mái, tĩnh lặng cho nhân viên nghỉ ngơi sau giờ làm việc mệt mỏi, Sumida là tổ hợp nhà hàng cafe độc đáo, thân thiện, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là dự án thiết kế thi công nội thất quán cafe được Solution trực tiếp thực hiện.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-1

Hiện trang mặt bằng trước khi thiết kế

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-2

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-3

Không gian của quan được chia làm 2 phần, phần ngoài dành rộng rãi và thoái mái với những chiếc bàn nhỏ xinh phù hợp cho hai hoặc nhóm bạn cùng tán ngấu, phần bên trong được thiết kế trang trọng với ghế sopha, đơn hoặc đôi. Hai phần được ngăn cách bởi khung sắc, để tránh sự cứng nhắc kiến trúc sư đã tạp điểm nhấn bằng cách "phủ" những chậu cây lên, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh tĩnh đến lạ.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-4

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-5

Quầy được thiết kế theo phong cách Bar, menu được in to, rõ và đầy đủ phía sau sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng lựa chọn đồ uống.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-7

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-6

Một số đồ vật, tranh hay cây cối được trang trí để tạo sự thoái mái. Sự khéo léo trong việc sự dụng loại đèn chụp khiến cho quán cafe trở nên lãng mạn và ấm cúng hơn.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-8

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-9

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-10

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-11

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sumida-13

Quán Cafe Sumida trong ngày khai trương và chào đón khách hàng.

Solution chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và sang trọng. Để được tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.16391 sec| 1566.078 kb