THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG CAFE ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe - một không gian thư giãn mang tính thời trang cho những người trẻ, bên cạnh những XU, LUSH ... đang rất thu hút.

Ở các thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM) nhà hàng cafe không chỉ đơn thuần phục vụ cafe mà còn phục vụ những bữa ăn nhanh. Tại đây, khách hàng có thể nhâm nhi cafe sáng chiều, những bữa trưa công sở vội vàng và những buổi tối trẻ trung sôi động.

Tuy nhiên mang cho khách hàng sự khách biệt khi tới nhà hàng từng thời điểm là bài toán khó. Có thể nói ý tưởng trên là một mô hình ăn uống - giải trí hiện đại phù hợp với nhịp sống hối hả của các thành phố lớn hiện nay.

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe cao cấp

Cùng tới một nhà hàng cafe được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu. Ấn tượng trước hết có thể kể đến là hệ thống đèn tạo điểm nhấn của thiết kế nội thất nhà hàng, phá bỏ sự đơn điệu của mảng trần. Mang dáng vẻ của tinh thần hiện đại được thể hiện từ bố trí không gian thoáng rộng; chi tiết những đồ nội thất vuông vức góc cạnh; từ chất liệu hiện đại như kim loại, simili, da, kính được sử dụng khá nhiều và đặc biệt dung hoà màu sắc tạo chất trẻ trung, sôi nổi qua những gam trầm ấm : nâu nhạt, xám và đen hiện đại. Thêm những bình hoa tô điểm sắc hồng nhấn nhá khắp không gian.

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe tại hà nội

Tận dụng tối đa không gian ăn uống mở, thông thoáng và nhiều ánh sáng bố trí kín trần nhà thêm phần lãng mạng tựa bầu trời sao buổi đêm, ấm cúng cho những buổi hẹn hò, gặp gỡ. Mọi thứ trở nên gần gũi, thân thiện của không khí một nhà hàng cafe. Vừa nhâm nhi cà phê, vừa tán gẫu và trải lòng trong không gian ngập tràn sự thanh bình.

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe cao cấp

Tường được thiết kế lộ gạch nung tạo nét xưa cũ. Một chút trầm lặng của thời gian mà vẫn không làm mất đi tính chất của một không gian mở chung, vừa như một tác phẩm trang trí lạ mắt. Tấm backdrop nổi bật giữa không gian.

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe đẹp

Yêu cầu nội thất nhà hàng cho không gian thương mại bằng cách bố trí hợp lý giúp tiện lợi trong việc phục vụ khách hàng, đáp ứng cho yếu tố kinh tế và điểm nhấn nội thất tạo sự thu hút nhất định. Có thể xem những người thiết kế đã tạo ra được không gian ăn uống - giải trí hiện đại, trẻ trung với thiết kế đã để lại những dấu ấn riêng cho nhà hàng.

solution.com.vn: nhà thiết kế logo và thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.23969 sec| 1592.742 kb