THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE EFOC TAKE AWAY COFFEE

Là một trong những chuỗi cửa hàng tiên phong trong lĩnh vực Take away, EffocTake Away Coffee đã trở thành thương hiệu cà phê mang đi nổi tiếng và quen thuộc của những người yêu cafe với hệ thống 5 chi nhánh: ở Sài Gòn và Hà Nội.

Solution chính là đơn vị thiết kế nội thất quán Cafe – Effoc Take Away Coffee tại chi nhánh 348 Bạch Mai, Hà Nội. Theo ý tưởng thiết kế đồng bộ ở chi nhánh Sài Gòn, Effoc tại Bạch Mai được thiết kế theo phong cách công nghiệp trong diện tích 250m2.

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-16

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-12

/Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-10

Thật khó giải thích tại sao phong cách công nghiệp lại trở thành một xu hướng mạnh mẽ trong vài năm gần đây. Phong cách thiết kế này gợi nhắc cho người ta về những căn hộ được cải tạo từ những công xưởng nhà máy cũ.

Solution đã mang đến không gian lưu lại dấu ấn của những đường ống, tường gạch dày, rường cột gỗ hay thép, cũng như những đồ nội thất dáng vóc mạnh mẽ tái chế từ máy móc, bàn công nghiệp cũ. Phong cách sống này luôn được những người mới đến chọn lựa vì cảm giác vừa hoài niệm vừa hiện đại mà nơi này sở hữu.

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-1

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-14

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-4

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-5

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-6

Điểm nhấn của quán chính là những chiếc chụp đèn độc đáo được ghép từ các thanh thép đơn giản, hài hòa với những chiếc ghế tựa thấp rất đặc trưng cho phong cách công nghiệp. Nằm ở ngay 348 Bạch Mai, Hà Nội, thiết kế nội thất quán CafeEffoc chắc chắn sẽ khiến trái tim những ai yêu Sài Gòn, Hà Nội xưa phải lay động. Có lẽ, đây là nơi của những người bạn cũ, bởi vì thiết kế không gian Effoc mang cho khách hàng cảm giác rất riêng tư và hoài niệm.

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-7

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-8

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-9

Thiet-ke-noi-that-quan-cafe-EFFOC-3

Xem thêm: >>> Thiết kế nội thất quán Bar

                  >>> Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

Để sở hữu mẫu thiết kế quán Cafe theo phong cách riêng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Solution chắc chắn sẽ mang đến bạn thiết kế nội thất quán Cafe độc đáo.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.17410 sec| 1558.156 kb