SANG TRỌNG VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE KIỂU PHÁP CỦA CHỊ HÀ

Quán café bên cạnh là nơi để cho mọi người gặp gỡ và trao đổi với nhau các công việc. Ở đây còn là địa điểm giúp mọi người có thể thay đổi được không khí và muốn tìm cho mình cảm hứng ở không gian riêng.

Với thiết kế nội thất quán café kiểu pháp giúp bạn dễ dàng chiều khách hàng tìm đến thưởng thức các tách café với không gian Pháp ngay ở Việt Nam.

Với nhà sơ phủ gam màu trắng, có họa tiết rất đặc trưng về lối kiến trúc kiểu Pháp, mái hiên thiết kế đơn giản, độc đáo từ cửa sổ ẩn, rồi chiếc ghế gỗ tới chiếc ghế gỗ nhỏ là thứ vật dụng cho quán cafe của chị Hà.

Các bức tường được phủ trắng và màu xanh cổ điển ở dưới ánh đèn vàng nhẹ nhàng thích hợp với cuộc tán gấu rất thân mật hoặc dành cho ai muốn tìm góc làm việc thật yên tĩnh.

Ấn tượng ban đầu cần kê tới hệ thống đèn treo tạo ra điểm nhấn thiết kế nội thất quán café, phá bở đi sự đơn điệu mảng trần. Với dáng vẻ tinh thần hiện đại bố trí không gian quán thoáng mát, rộng rãi, các chi tiết đồ nội thất đẹp, vuông vức, từ chất liệu như simili, kim loại, đặc biệt mà màu sắc hài hòa mang tới không gian vừa đầm ấm, sôi nổi vừa mang nét trẻ trung.

Bên cạnh đó, những chậu cây nhỏ tô điểm và nhấn nhá cho cả không gian.

Tham khảo

công ty thiết kế nội thất khách sạn giá rẻ

thiết kế nội thất triển lãm chuyên nghiệp

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.21354 sec| 1541.188 kb