Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu cho Họa Mi Kiner Garden

Khách Hàng

Trường Mầm Non Họa Mi

Địa Chỉ:

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Dịch Vụ Cung Cấp

Thiết kế logo

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ sale kit

Tổng Quan Dự Án

Solution nhận được yêu cầu thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu từ Họa Mi Kiner Garden từ năm 2019. Đơn vị đầu tư yêu cầu logo phải thể hiện được nội dung kinh doanh cũng nhưng tâm huyết của người giáo viên.

Mục Tiêu Dự Án

Nâng cao chất lượng dịch vụ của trường mầm non Họa Mi. Phát triển mạnh mẽ thành một trong các trường mầm non tư thục đứng đầu trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Chăm sóc đào tạo các thế hệ tương lai của đất nước.

Giải Pháp Và Kết Quả Thực Hiện

Để thể hiện được những yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế đã tìm hiểu về các hình ảnh thể hiện cho ngành giáo dục.

Đội ngũ thiết kế đã sử dụng hình chín ngôi sao để thể hiện ước mơ của con trẻ, kết hợp giữa đôi cánh nâng những đứa bé lên, thể hiện sự nâng niu chắp cánh cho cánh mầm non tương lai của đất nước bay cao, bay xa.

Kỹ thuật thiết kế logo

Để mẫu logo được hoàn thiện về màu sắc, hoàn hảo từ các góc cạnh và có tính ứng dụng trong tất cả sản phẩm của Họa Mi đội thiết kế đã sử dụng các kỹ thuật cao cấp.

Màu sắc logo

Những chỉ số bảng màu phục vụ cho việc in ấn theo cả quy trình in màu điểm – spot colour và in xử lý 4 màu – four color process. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả in ấn trên các vật phẩm thi công như quy trình in, chất liệu, nhiệt độ, chất lượng mực hay độ phủ của mực in.

Biểu tượng chính của Họa Mi Kiner Garden có phiên bản hệ màu RGB (red, green, blue)

Để có được một thiết kế logo đẹp và ấn tượng, sở hữu bộ nhận diện thương hiệu được mọi người đón nhận, Solution group chính là sự lựa chọn của bạn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi cam kết chất lượng, hiệu quả của mỗi bộ nhận diện thương hiệu. Solution Group đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

 


 

Kẹp tài liệu

Tờ rơi A4

Đồng phục giáo viên

Đồng phục học sinh

Để có được một thiết kế logo đẹp và ấn tượng, sở hữu bộ nhận diện thương hiệu được mọi người đón nhận, Solution group chính là sự lựa chọn của bạn. 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi cam kết chất lượng, hiệu quả của mỗi bộ nhận diện thương hiệu. Solution Group đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: solution.com.vn

 

 

 

 

Tags:

0.20648 sec| 1595.445 kb