Cho thuê cổng hơi tổ chức sự kiện

Dịch vụ cho thuê cổng hơi giá rẻ tại Hà Nội được cung cấp bởi công ty Solution, với 3 loại cổng hơi đang được sử dụng hiện nay là cổng hơi trơn, cổng hơi phượngcổng hơi rồng.

Cổng hơi thường được sử dụng trong những sự kiện như khai trương, khánh thành, triển lãm, lễ động thổ,… Việc sử dụng cổng hơi sẽ tăng lên sự trang trọng, chuyên nghiệp và hoành tráng cho buổi lễ.

Ngoài ra với hình thức và màu sắc nổi bật cổng hơi sẽ là điểm thu hút sự quan tâm của mọi người cũng như tạo sự thuận tiện để khách mời dễ dàng tìm được địa điểm tổ chức sự kiện.

Công ty Solution với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, luôn hiểu được vai trò của thiết bị tổ chức sự kiện có tầm quan trọng như thế nào đối với sự thành công của buổi lễ, vì thế cho thuê cổng hơi tổ chức sự kiện cũng được bao gồm trong dịch vụ cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Solution cung cấp cổng hơi tổ chức sự kiện

Solution cung cấp cổng hơi tổ chức sự kiện

Solution cung cấp cổng hơi tổ chức sự kiện

Solution cung cấp cổng hơi tổ chức sự kiện

Solution cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi tại Hà Nội :

- Cho thuê cổng hơi 6m, 10m và 15m,…

- Cho thuê cổng hơi rồng, cổng hơi phượng, cổng hơi trơn, cổng hơi song long.

- Cho thuê những thiết bị đi kèm

Nếu doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân tại Hà Nội đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê cổng hơi, trang thiết bị tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty CP quảng cáo giải pháp Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 0912525577 - 0976602468

google
0.20386 sec| 1504.109 kb