Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN BW

Địa chỉ: huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Doanh nghiệp trẻ tìm đến với Solution năm 2019 với mong muốn thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Góp phần thúc đẩy sự phát triển cũng như danh tiếng trên thị trường.

Với mong muốn có được sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, hình ảnh của doanh nghiệp. Đội ngũ thiết kế đã nhanh chóng bắt tay vào sáng tác ý tưởng cũng như lập kế hoạch cho BW.

Logo của BW được hình thành từ yếu tố, biểu tượng và tên thương hiệu. Biểu tượng được kết hợp giữa chữ B + W lồng ghép chặt chẽ vào nhau.

Với sự đan xen kết hợp của biểu tượng mang tính chất toàn cầu, hình ảnh vòng cung ẩn dụ cho địa cầu. Thể hiện mong muốn phát triển thương mại dịch vụ vững bền như địa cầu.

Để tạo nên sự khác biệt so với các doanh nghiệp trên thị trường, đội ngũ thiết kế đã sử dụng font chữ không chân hiện đại, phóng khoáng.

Logo với màu đỏ chủ đạo thể hiện sự nhiệt huyết đầy năng lượng và sức sống.

Màu đỏ thể hiện cho mệnh hỏa, đại diện cho người sở hữu. Hình ảnh đại diện cho ngọn lửa rực cháy và nhiệt huyết dâng tràn. Hình ảnh thể hiện sự quyết tâm và ý chí của doanh nghiệp.

Xét theo yếu tố ngũ hành, để mệnh hỏa có thể phát triển tốt cần có sự bổ trợ của MỘC. Phối hợp màu xanh đại diện mệnh Mộc vào logo để luôn đem đến sự vững bền và may mắn cho người mệnh hỏa.

Logo và bộ nhận diện thương hiệu mà Solution sáng tác cho BW đã nhận lại những phản hồi tích cực nhất. Để có một khởi đầu mới thuận lợi cũng như bộ nhận diện thương hiệu mới hiệu quả, đến với chúng tôi để nhận tư vấn ngay hôm nay.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/

0.21076 sec| 1543.906 kb