Nhựa Mica là gì?

Mica hay còn gọi là Acrylic, vật liệu quen thuộc được sử dụng trong ngành quảng cáo. Là loại nhựa dẻo nóng trong, màu sắc đa dạng, bề mặt trơn, dẻo dễ sử dụng…

Nhựa Mica tên gọi khá phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Khi khách hàng cần tìm Acrylic. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, Mica không phải tên vật liệu mà là tên thương hiệu nhựa PMMA Đài Loan. Còn tại các nước châu Âu tấm nhựa dẻo Mica được gọi là Plexiglas, thương hiệu của nhà sản xuất Evonik (Đức). Đây cũng là thương hiệu PMMA đầu tiên trên thế giới, ra mắt năm 1933.

\"\"

Nhựa mica

Nhựa mica là gì?

Mica hay, nhựa mica, mica tấm… đều là tên gọi chung chỉ Acrylic, một loại vật liệu trong, có nhiều màu, có độ dẻo cao, dễ sử dụng, uốn cắt.

Mica thường có độ dày từ 1mm đến 50mm. Có kích thước từ 1m2 đến 2m4.

Xuất xứ chủ yếu từ Đài Loan.

Tính năng của mica

Chất nhựa dẻo nóng, dễ kết hợp cùng các vật liệu khác. Dễ tạo hình.

Hấp thu ánh sáng tốt

Màu sắc đa dạng

Bề mặt trơn mịn

Độ bền cao, chịu nhiệt tốt.

Không dẫn nhiệt, điện

Mica và cuộc sống

\"Biển

Biển quảng cáo mica

Nhựa mica có những tính năng vô cùng hoàn hảo trong việc trang trí, thiết kế quảng cáo. Hiện nay Mica là việt liệu được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo.

Với bề mặt mịn, bóng mica là ứng viên đầu tiên cho các thiết kế mang tính nghệ thuật, những tấm biển quảng cáo ấn tượng, đẹp mắt phần lớn đều sử dụng mica để hoàn thành.

Với sự đang dạng về độ dày mỏng, mica thường được sử dụng làm thành các sản phẩm có tính trang trí cao như chữ hoặc hộp đèn quảng cáo.

Biển mặt mica chữ nổi mica là một trong những loại biển phổ biến hiện nay. Đặc biệt là các backdrop, biển hiệu đặt trong văn phòng thể hiện tên và logo công ty.

Ngoài ra mica khắc còn sử dụng để làm các vật phẩm biểu tượng như quà tặng, móc khóa, lô gô, chữ nổi, chữ chìm…

\"Kệ

Kệ sách mica

Mica khắc một trong những loại biển ưa dùng trong quảng cáo, nội thất, trang trí. Mặt mica, nội dung chữ nổi uốn chân hoặc cắt CNC là hình thức được các doanh nghiệp lựa chọn làm biển quảng cáo từ mica.

Để đạt hiệu quảng cáo, hiện nay mica thường được tạo dáng bằng máy cắt CNC. Các biển quảng cáo chữ nổi được gọt đẽo tinh tế, phối hợp cùng cá vật liệu khác tạo nên một sản phẩm ấn tượng bắt mắt.

Nhờ đặc tính dẻo, trong suốt và đa màu của mica nên khi kết hợp cùng decal hay phun sơn cho một kết quả đẹp, bền với thời gian mà tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra mica còn được ứng dụng trong ngành nội thất, phối hợp các vật liệu khác để chống nhiệt, trang trí.

Solution Group đơn vị đưa ra các giải pháp hàng đầu cho các cá nhân doanh nghiệp cần dịch vụ nội thất, quảng cáo, sự kiện. Với hơn 15 năm kinh nghiệm Solution luôn mang đến làn không khí mới cho các công trình, nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Trong mọi dự án, chúng tôi luôn lựa chọn vật liệu tốt nhất cho việc thi công thiết kế, đồng thời tối chi phí cho khách hàng. Mica là một trong những vật liệu được chúng tôi tin dùng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đồng hành cùng Solution. Rất nhiều khách hàng lớn đã lựa chọn chúng tôi, liện hệ ngay để nhận tư vấn.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Website: http://solution.com.vn/

 

google
0.15153 sec| 1538.422 kb