KHÂU CHUẨN BỊ ĐỂ TỔ CHỨC ROADSHOW

Tổ chức roadshow là một trong những hoạt động truyền thông đang được sử dụng phổ biến hiện nay, Thông điệp truyền thông rõ ràng và cực kì ấn tượng là điểm thu hút của hoạt động này.

Tổ chức roadshow là gì?

Roadshow hiểu nôm na theo tiếng Việt là biểu diễn lưu động. Đây đang là một trong những xu hướng mà được nhiều công ty áp dụng vì nó đang là chiến lược quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay vì mang lại lợi ích không nhỏ.

Roadshow không phân biệt bất kì ngành nghề nào mà nó là chiến lược phù hợp với mọi loại sản phẩm trên thị trường, tổ chức roadshow gây được chú ý cao tới người tiêu dùng, nó tạo hiệu ứng cao và đập vào mắt người nhìn thấy và dễ lưu lại trong trí nhớ người đi đường về thương hiệu sản phẩm và được người làm marketing rất ưa chuộng.

to-chuc-chay-roadshow-1

Khi nào nên tổ chức roadshow?

Như trong khái niệm ta đã nêu ra, mục đích của roadshow là để cho thật nhiều người chú ý, biết đến sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình nào đó của chủ thể. Nó là một hình thức marketing gây chú ý, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay tuyên truyền một cái gì đó. Đôi khi, roadshow cũng nhằm mục đích bán hàng, tiếp xúc khách hàng, giới thiệu sản phẩm hay gây tiếng vang, hiệu ứng cho khách hàng.

Roadshow là để tăng cường sự nhận diện đến khách hàng.

Chạy roadshow có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu, vì nó gây được sự chú ý đối với người khác. Đôi khi các cơ quan nhà nước hay các tổ chức chính phủ cũng sử dụng dịch vụ roadshow nhằm tuyên truyền, vận động một chiến dịch nào đó như chiến dịch bảo vệ môi trường, chiến dịch phòng chống một loại dịch bệnh, tuyên truyền tiêm chủng văcxin cho trẻ em hay nhân ngày lễ lớn nào đó...

to-chuc-chay-roadshow-2

Roadshow là một hình thức quảng cáo tương đối rẻ tiền, chỉ cần có một nhóm từ 10 người trở lên là có thể tổ chức hoạt động roadshow được rồi với phương tiện và trang bị tự có. Tổ chức roadshow không có yêu cầu chung là phải đầy đủ dụng cụ, phương tiện như thế nào cả mà chỉ cần có sự thống nhất và đồng đều.

Một vài lưu ý khi chạy Roadshow

-      Xin cấp phép chạy Roadshow: đây là công việc nên thực hiện đầu tiên để tránh những tình trạng bị bể show vì không có giấy tờ.

-      Phương tiện: tùy theo đối tượng khách hàng mục tiêu mà có phương tiện phù hợp.

-      Tuyến đường: nên chọn những tuyến đường có nhiều người đi lại để dễ tiếp cận.

-      Nếu có hành trình chạy nhiều tuyến song song thì nên chú ý điểm tập kết sao cho không bị trùng lặp.

Solution là đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động tổ chức sự kiện, với việc tổ chức thành công hàng trăm sự kiện, Solution đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trong lĩnh vực truyền thông - sự kiến. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, xây dựng và triển khai kế hoạch truyền thông một cách khoa học, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết xin cui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.18900 sec| 1462.047 kb