HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG TIÊU DÙNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2015

Ngày 25/07/2015 Lovie phối hợp cùng Công ty CP Quảng Cáo Giải Pháp Việt Nam (SOLUTION) đồng tổ chức hội chợ triển lãm quy tụ hàng trăm gian hàng - Đại diện cho các doanh nghiệp Việt Nam. Cùng với đó là sự kiện ra mắt website Thương mại điện tử Lovie.vn, đơn vị tổ chức sự kiện.

>> Tổ chức lễ ra mắt sàn thương mại điện tử Lovie

Với sự góp mặt của gần 500 gian hàng thuộc nhiều doanh nghiệp có uy tín trên địa bàn Hà Nội, hội chợ triển lãm "Sức mạnh thương hiệu Việt" không chỉ giới thiệu sản phẩm, thương hiệu mà còn hỗ trợ người tiêu dùng, góp sức trong cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Tại đây, 1000 phần quà được trao tận tay người tiêu dùng với tổng giá trị lên đến hơn 500 triệu đồng trong ngày diễn ra hội chợ 25/7 tại Trống Đồng Place, 72 Trần Đăng  Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với niềm tin đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua các kênh thương mại điện tử, Lovie tự hào là mô hình tiên phong và duy nhất tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Game doanh nghiệp, câu chuyện truyền thông và thương mại điện tử. Thông qua hội chợ triển lãm Sức mạnh thương hiệu Việt, Lovie mong muốn thu hút được nhiều hơn sự quan tâm của các doanh nghiệp dành cho website TMĐT của Lovie, từ đó, các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng nhằm tăng tính chuyên nghiệp trong giao thương cũng như trao đổi kinh nghiệm giao thương trong nước và quốc tế trên diễn đàn trực tuyến".

Cùng nhìn lại những hình ảnh tiêu biểu của các gian hàng tham gia hội chợ triển lãm:

Đội thi công Solution setup gian hàng trong hội chợ triển lãm.

Gian hàng trưng bày với quy mô lớn

Thi công vách ngăn trong các gian hàng

Thi công vách ngăn giữa các gian hàng


Nhiều chủ gian hàng nhiệt tình đến từ trước đó vài hôm giúp đỡ BTC bố trí không gian hội chợ.

Gian hàng Spa Beauty Royal

Gian hàng thời trang Nefertiti

Gian hàng thời trang Công ty TNHH Mỹ Anh

Gian hàng Aothethao.net

Gian hàng giày Canboss

Gian hàng gương Navado

Gian hàng thảo dược

Chủ gian hàng giới thiệu sản phẩm cho khách tham quan

Gian hàng trưng bày thuốc nam dân tộc Dao

Gian hàng mắm Phú Quốc

Gian hàng của Công ty TNHH Yến sào tươi Nha Trang

Gian hàng của Công ty quà tặng ENSA GIFT

Gian hàng của Công ty CP Liên Minh Phúc Gia

Gian hàng tinh dầu thiên nhiên và còn nhiều gian hàng khác tham gia hội chợ triển lãm...

Với mục tiêu từ 2015 – 2020 liên kết được toàn bộ các doanh nghiệp uy tín cung cấp sản phẩn & dịch vụ có chất lượng đến trực tiếp tay người tiêu dùng, mong muốn góp sức cùng chính phủ trong công cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Lovie sẽ tiếp tục đồng hành cùng Solution tạo ra nhiều cơ hội giúp các Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm.

Công ty tổ chức sự kiện Solution với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức hội chợ triển lãm, lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.14791 sec| 1462.727 kb