CHẠY ROADSHOW BẰNG XE ĐẠP

Đây là phương tiện phổ biến nhất được sử dụng khi tổ chức chạy roadshow bởi xe đạp phù hợp với mọi sản phẩm, với mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu phù hợp nhất với các sản phẩm mới vì đây là hình thức quảng cáo tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh cũng như giúp người nhìn dễ dàng ghi nhớ. Dưới đây là những lưu ý khi bạn tổ chức chay roadshow với loại phương tiện này

Ngày chạy

Bạn nên lên kế hoạch và ấn định trước ngày chạy roadshow. Để đạt hiệu quả cao bạn có thể chạy từ 3-7 ngày, mỗi ngày có thể chạy 1-2 buổi tùy theo mục đích của bạn. Để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc bạn nên đưa ra quyết định ngày chạy trước 2 tuần để nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe chạy roadshow quảng cáo sắp xếp xe và trang trí cho bạn.

chay-roadshow-bang-xe-dap-1

(Ảnh minh họa)

- Xe đạp

Bạn nên chọn xe cho đoàn từ 20-40 người, để quảng bá hình ảnh tốt hơn ở các thành phố lớn bạn nên chạy 2 đoàn cùng một lúc nhưng chia ra thành các khu vực khác nhau. Để có thể đồng nhất về hình ảnh thì bạn cần trao đổi và liên hệ trước với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe chạy roadshow chuyên nghiệp để được tư vấn phù hợp.

- PG/PB đạp xe

Số lượng xe sẽ tương ứng với số lượng người đạp, bạn nên chọn các PG/PB có ngoại hình và có sức khỏe tốt không ngại về thời tiết  và bạn nên dự trữ 1-2 PG/PB cho những trường hợp xấu có thể xảy ra.

chay-roadshow-bang-xe-dap-2

(Ảnh minh họa)

- Đồng phục

Cùng với việc trang trí xe đạp chạy roadshow phù hợp với thương hiệu sản phẩm bạn muốn quảng cáo thì đồng phục cho các PG/PB cũng cần phải phù hợp thể hiện được logo của công ty bạn.

- Cung đường

Bạn nên đi tiền trạm trước để chọn các khung đường khác nhau để có thể chọn được những cung đường đẹp, không gian rộng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

0.15626 sec| 1446.648 kb