Quay phim quảng cáo chuyên nghiệp

"Không phải tất cả các video quảng cáo sản phẩm bạn tung ra trên thị trường đều thành công và được khách hàng đón nhận. Vậy, những yếu tố nào để tạo nên sự thành công cho video quảng cáo sản phẩm?"

- Thông điệp quảng cáo:

Những Slogan hay thông điệp truyền tải đến khách hàng qua video quảng cáo phải ấn tượng và tạo được sự cuốn hút tới khách hàng. Những thông điệp này không nhất thiết phải phức tạp. Đôi khi, đơn giản lại tạo nên được thành công ngoài sự mong đợi đấy.

- Thân thiện với người xem:

Thực tế, nếu như người xem thấy được hình ảnh của họ hay người thân của họ trong video. Điều này sẽ rất dễ chiếm được cảm tình từ khách hàng. Rất nhiều Marketers cũng lựa chọn những yếu tố thân thiện là kim chỉ nam cho mọi hoạt động Marketing của họ.

- Thông tin chính xác, trung thực:

Đã qua rồi thời kỳ Marketing đều nói quá về sản phẩm. Trong thời đại hiện nay, có thể khiến bạn thu hút được khách hàng mới. Nhưng những vị khách hàng mới này chắc chắn không bao giờ quay lại mua sản phẩm của bạn. Khi đó, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ bị loại bỏ khỏi thị trường. Trung thực và chính xác về sản phẩm, không có ý nghĩa là bạn phải nói tất mọi thứ thật chính xác liên quan đến sản phẩm của mình. Mà hãy tập trung thật nhiều vào những điểm mạnh, những ưu điểm dành cho khách hàng, cũng như là lợi thế vượt trội so với đối thủ trên thị trường.

- Quan tâm đến đối tượng khách hàng hướng tới:

Việc xác định nhóm đối tượng khách hàng của doanh nghiệp cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí và đầu tư hiệu quả. Khách hàng của bạn thường dành thời gian ở đâu, họ quan tâm đến điều gì, sở thích của họ là gì?... tập trung vào những điểm này có thể giúp bạn biết được video của bạn được phân loại như thế nào. Từ đó có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho video cũng như chi phí hoạt động phân phối video đến với khách hàng.

- Chất lượng video cũng quan trọng, nhưng không phải tất cả:

Việc đầu tư chăm chú vào chất lượng video càng cao càng tốt, chất lượng phải 4K hay 8K mới đáp ứng được. Tuy nhiên, không phải cứ chất lượng cao là tốt. Bởi vì, trên các nền tảng mạng xã hội hay những website chỉ tương thích được Full HD, hay trên các thiết bị di dộng Smartphone sẽ ảnh hưởng tới tốc độ xem trực tuyến.

Highlight Quảng cáo Hình ảnh Công ty Olympus

Solution Group cung cấp đa dạng dịch vụ quay phim sự kiện đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng:

+ Quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

+ Quay phim nhà hàng.

+ Quay phim hội nghị.

+ Quay phim, chụp ảnh teambuilding.

+ Quay phim, chụp ảnh sự kiện bằng Flycam.

+ Quay phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.

+ Dịch vụ quay Livestream sự kiện.

+ ... cùng nhiều dịch vụ quay phim khác.

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Solution Group đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ và làm việc với nhiều đối tác lớn bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp. Tại Solution Group, tất cả nhân sự đều nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp với con mắt, tư duy sáng tạo nghệ thuật.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/

0.20245 sec| 1522.828 kb