Thiết kế kẹp file kẹp tài liệu folder công ty Corelex

► Khách hàng: Công ty TNHH JP Corelex

► Khu vực: Hưng Yên

Corelex đã tìm đến Solution để thiết kế Brochure, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo nhà máy. Để tiếp tục phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, Solution tiếp tục là đối tác tin cậy để thực hiện thiết kế kẹp file và thiết kế tờ rơi cho Corelex - Công ty sản xuất giấy lụa được trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam. 

thiet-ke-kep-file-tai-lieu-corelex

Tại sao cần thiết kế kẹp file?

Kẹp file, kẹp tài liệu hay còn được gọi là Folder là tấm bìa kẹp bên ngoài, chứa các nội dung cơ bản nhất về công ty như địa chỉ, số điện thoại, email, website, bao gồm một số hình ảnh nổi bật. Đóng vai trò là một ấn phẩm quảng cáo và truyền tải thông tin tới khách hàng một cách sinh động và trực quan, kẹp file được sử dụng trong nội bộ công ty cũng như giao dịch với khách hàng.

Với chức năng chứa đựng các tài liệu đơn lẻ, rời rạc, tập hợp tài liệu thành một file gọn gàng, folder là công cụ hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong cuộc tiếp xúc với khách hàng.

Thiết kế kẹp file ấn tượng cần lưu ý gì?

Không chứa nhiều thông tin như hồ sơ năng lực, brochure nhưng folder đóng vai trò là sứ giả truyền tải thông tin ngắn gọn và súc tích tới khách hàng. Do đó, màu sắc hài hòa và hình ảnh đồ họa cần mang bản sắc thương hiệu và thông điệp truyền thông của công ty gửi tới khách hàng. Đây là chìa khóa tạo nên ấn tượng đầu tiên tới khách hàng về tính chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

Quy cách thiết kế folder chuẩn:

- Kích thước 22 x 31 cm, tay cầm 6.5 cm đến 7cm, được thiết kế có thể cài card visit.

- Chất liệu in ấn folder là giấy coucher, Bristol định lượng 280 – 300 gsm, có thể cán mờ hoặc đóng bìa ngoài.

Với kinh nghiệm trên 12 năm thiết kế quảng cáo, đã thực hiện thành công nhiều dự án, Solution cam kết mang tới khách hàng những mẫu kẹp file ấn tượng. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống bộ nhận diện thương hiệu toàn diện, với nhiều hạng mục: Thiết kế logo, brochure, catalogue, thiết kế hồ sơ năng lực (profile công ty), thiết kế poster, tờ rơi, thiết kế thi công biển quảng cáo.

Để sở hữu kẹp tài liệu đẹp và được tư vấn thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Solution:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.22884 sec| 1705.352 kb