Thiết kế profile Hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Trong “thế giới” của “dân xây dựng”, một yếu tố không thể thiếu khi tham gia thầu là một hồ sơ năng lực hoàn chỉnh. Nhờ có Profile (hồ sơ năng lực) ban quản lý dự án và đối tác có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp và năng lực thiết kế, thi công quản lý của công ty bạn. Vậy nên, đầu tư một cuốn profile sáng tạo, profile công ty xây dựng ấn tượng ngay từ bây giờ là đầu tư sáng suốt.

ho so nang luc cong ty xay dung

1. Thiết kế profile – Hồ sơ năng lực như thế nào?

Hồ sơ năng lực là cuốn tài liệu giới thiệu về công ty tới khách hàng và đối tác. Nếu như các lĩnh vực thời trang, đồ gia dụng, đồ nội thất có thể thiết kế nhiều catalogue hoặc nhiều brochure đẹp mắt, thì hồ sơ năng lực chỉ có duy nhất.

Hồ sơ năng lực của công ty xây dựng có thể được chỉnh sửa theo từng giai đoạn, thêm bớt những chi tiết để cập nhật thông tin của công ty, nhưng mẫu thiết kế profile thường giữ nguyên.

Do đó, ngoài việc cung cấp thông tin, nhất quán với bộ nhận dạng thương hiệu, profile – hồ sơ năng lực công ty xây dựng còn góp phần không nhỏ trong việc đấu thầu dự án, tăng khả năng thành công trong các thương vụ với đối tác và khách hàng.

2. Những lưu ý thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

- Hồ sơ năng lực được thiết kế súc tích, tóm tắt nội dung giới thiệu về công ty, các dựa án, công trình đã thực hiện nhưng không được quá sơ sài (khoảng 12-20 trang), thông thường không thể thiếu thông tin số lượng và chất lượng nhân sự, vật tư thiết bị cho thi công, chính sách quản lý và an toàn lao động.

- Màu sắc cần được nhất quán với hình ảnh logo và bộ nhận dạng thương hiệu.

- Kích thước Hồ sơ năng lực có thể theo yêu cầu khách hàng hoặc theo quy chuẩn thiết kế, được in trên chất liệu giấy Couche, Fort,...

- Hình ảnh trong Profile cần chọn lọc, thể hiện rõ đặc trưng ngành nghề và phong cách công ty, các đối tác tiêu biểu và dự án nổi bật.

3. Tham khảo các thiết kế profile công ty xây dựng

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-xay-dung

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-xay-dung

Xem thêm: Thiết kế CatalogueThiết kế BrochureThiết kế bộ nhận diện thương hiệuThiết kế Poster, tờ rơi, tờ gấp

Liên hệ thiết kế profile - Hồ sơ năng lực công ty:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468 

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Tags:

Dự án đã thực hiện

0.24791 sec| 1701.453 kb